Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những điều cần biết để đôi má lúm đồng tiền duyên

Với phụ nữ Á Đông may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bên má là người có “duyên thầm” và được xem là lợi thế về thẩm mỹ. Ngày nay nhờ những thành tựu của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều eva có cơ hội để hiện thực hóa mơ ước này. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết để đôi má lúm đồng tiền duyên qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao lại có má lúm đồng tiền?

Về mặt y học, má lúm đồng tiền được xem là một dạng dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt, chỉ có ở một số người do sự kết dính giữa cơ cười và phần da phía trên, thường ở má hoặc gần khóe miệng. Cụ thể, khi cười, khi nói hoặc khóc dị tật này khiến cho các cơ mặt co rút, kéo da vào trong, tạo thành “vết lõm” nhẹ.

nhung-dieu-can-biet-de-doi-ma-lum-dong-tien-duyen-1

Ai sở hữu má lúm đồng tiền bên má là người có “duyên thầm” và được xem là lợi thế về thẩm mỹ.

Má lúm đồng tiền có mối liên quan mật thiết với yếu tố di truyền, cụ thể, theo các kết quả nghiên cứu cho thấy nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì 25 – 50% con cái sẽ được thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 – 100%. Một số trường hợp khác do do dị tật lúc mẹ mang thai con, vì vậy trong dân gian nhiều người tin rằng mang thai ăn lựu khi mang thai là cách giúp con họ có má lúm đồng tiền.

Ý nghĩa nhân tướng của má lúm đồng tiền?

Tuy là khiếm khuyết nhưng má lúm đồng tiền đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả về nhân tướng. Cả nam và nữ  sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, nụ cười ngọt ngào, duyên dáng và vô cùng thu hút ánh nhìn.

Trong nhân tướng, những người có lúm đồng tiền bên má có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cả công danh khá suôn sẻ, có tương lại và quyền lực nhất định. Và họ cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

nhung-dieu-can-biet-de-doi-ma-lum-dong-tien-duyen-5

Tuy là khiếm khuyết nhưng má lúm đồng tiền đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả về nhân tướng. nên cả nữ giới và nam giới tìm đến các biện pháp thẩm mỹ tạo má lúm.

Bởi vậy cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng mọi người, nhất là phái nữ đều mong muốn sở hữu má lúm.

Cách tạo má lúm đồng tiền?

Trên nhiều diễn đàn làm đẹp các chị em cũng có chia sẻ kinh nghiệm cách tạo má lúm như dùng nắp chai, trang điểm, mát xa hoặc luyện cơ mặt,… Tuy nhiên những cách này đều không có hiệu quả tạo má lúm là chỉ là mẹo vặt giúp tạo điểm lún xuống ở bên má trong tích tắc mà thôi.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đang được các eva và không ít nam giới yêu thích, áp dụng rộng rãi đó là cách tạo má lúm bằng tiểu phẫu thẩm mỹ.

nhung-dieu-can-biet-de-doi-ma-lum-dong-tien-duyen-3

Tại Thu Cúc tạo má lúm bằng tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với độ ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và dạn dày kinh nghiệm.

Tại Thu Cúc, dựa theo nguyên lý sinh học của má lúm bẩm sinh, bác sĩ trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, bác sĩ khéo leo khâu mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không lo để lại vết sẹo phía ngoài má. Chỉ mất 15- 20 phút các chị em đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

nhung-dieu-can-biet-de-doi-ma-lum-dong-tien-duyen

Chỉ mất 15- 20 phút các chị em đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Nhờ những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ nên những năm gần đây thẩm mỹ tạo má lúm là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất. Chị em có hãy liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn kỹ hơn và dịch vụ làm đẹp này nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU