Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm

Tạo má lúm là 1 trong những dịch vụ được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, có khá nhiều người chưa thực sự nắm rõ thông tin về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm.

Hỏi: Tạo má lúm được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Tạo má lúm là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng má sau khi đã đo vẽ xác định điểm tạo má lúm. Sau đó các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má và khâu đính da, cơ má để tạo thành điểm nhấn. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay sau đó giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

Những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm

Tạo má lúm là tiểu phẫu đơn giản được nhiều người yêu thích

Hỏi: Tạo má lúm được thực hiện trong thời gian bao lâu, có đau không?

Trả lời: Quy trình tạo má lúm thường diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê nên sẽ không đau đớn. Sau phẫu thuật, nếu bạn thực hiện tạo má lúm ở những cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao, thao tác khéo léo, không xâm lấn, nhiễm trùng thì cũng sẽ không có cảm giác đau, sau khoảng 1 – 2 tuần vùng phẫu thuật sẽ hồi phục.

Những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, trong khoảng 15 – 20 phút

Hỏi: Sau phẫu thuật tạo má lúm có cần kiêng gì không, chăm sóc như thế nào?

Sau phẫu thuật tạo má lúm, khách hàng không cần chăm sóc quá cầu kì. Vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ 2 – 3 ngày tùy cơ địa mỗi người và bạn nên chườm mát khoảng 2 ngày đầu để giảm sưng và chườm ấm sau đó. Ngoài ra khách hàng cũng nên ăn những đồ ăn loãng trong thời gian đầu và kiêng 1 số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống… và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 1 – 2 tuần vùng phẫu thuật sẽ hồi phục giúp bạn sở hữu đôi má lúm tự nhiên.

Hỏi: Tạo má lúm có nguy hiểm không, có để lại biến chứng gì không?

Những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm

Tạo má lúm cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín

Trả lời: Tạo má lúm nếu được thực hiện ở những cơ sở uy tín với bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y tế thì sẽ an toàn, không biến chứng và rủi ro cho sức khỏe. 1 quy trình tạo má lúm an toàn phải đầy đủ các bước như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc, gây tê và tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu lựa chọn những địa chỉ không được cấp phép, thiếu uy tín, bạn có thể gặp phải những rủi ro cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe.

Hỏi: Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tạo má lúm uy tín?

Những câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo má lúm

Địa chỉ tạo má lúm uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại

Để lựa chọn được địa chỉ tạo má lúm uy tín bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, điều cần thiết nhất là phải lựa chọn cơ sở được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ để tránh rủi ro. Ngoài việc tham khảo thông tin qua các nguồn như internet, người thân, bạn bè… bạn nên đến trực tiếp từng cơ sở để được thăm khám và trực tiếp đánh giá một cách chính xác nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU