Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Những cách trị mụn kỳ lạ nhất thế giới - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những cách trị mụn kỳ lạ nhất thế giới

Sử dụng phân chim, thuốc nhỏ mắt hay những con đỉa ngoài ruộng,… là những cách trị mụn kỳ lạ nhất thế giới.

Trị mụn bằng phân chim

Phân của loài chim này được sử dụng để trị mụn tại các Spa ở Mỹ

Phân của loài chim này được sử dụng để trị mụn tại các Spa ở Mỹ

Trị mụn bằng phân chim là phương pháp được sử dụng tại một số Spa ở Mỹ. Cụ thể, họ sẽ sử dụng phân của loài chim sơn ca để trị mụn. Lý do là bởi thành phần của nó chứa enzyme có khả năng giúp tẩy sạch tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông bị tắc. Chi phí điều trị mụn bằng phân chim có giá khoảng 180$.

Trị mụn bằng thuốc nhỏ mắt

Ở một số nơi trên thế giới, người ta còn tìm thấy một công dụng khác của thuốc nhỏ mắt là trị mụn.

Ở một số nơi trên thế giới, người ta còn tìm thấy một công dụng khác của thuốc nhỏ mắt là trị mụn.

Ai cũng biết thuốc nhỏ mắt được dùng để nhỏ mắt, giúp chống mỏi mắt, hỗ trợ điều trị đau mắt hay các bệnh về mắt khác. Thế nhưng ở một số nơi trên thế giới, người ta còn tìm thấy một công dụng khác của thuốc nhỏ mắt là trị mụn. Theo đó họ sẽ sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt có chứa thành phần tetrahydrozoline hydrochloride chấm lên các nốt mụn giúp chúng bớt đỏ và sưng hơn.

Trị mụn bằng đỉa

Phương pháp trị mụn độc đáo này được ưa chuộng tại một vùng quê của bang California. Họ sẽ bắt những con đỉa sống dưới đồng ruộng rồi bỏ vào một cái chai. Sau đó họ để miệng con đỉa ngậm đúng vào vị trí nhân mụn, chúng sẽ hút cả máu và mủ mụn cho đến khi bụng căng tròn thì sẽ tự động nhả ra.

Những người dân tại đây cho biết phương pháp trị mụn này rất hiệu quả, tuy nhiên các nhà khoa học cảnh bảo rằng việc làm này có thể gây hại cho sức khỏe. Hơn thế nữa, bạn chắc chắn phải có một tinh thần thép mới dám thử phương pháp trị mụn có phần ghê rợn này.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời là phương pháp được một vùng đất ở Châu Phi ưa chuộng.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời là phương pháp được một vùng đất ở Châu Phi ưa chuộng.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời là phương pháp được một vùng đất ở Châu Phi ưa chuộng. Họ tin rằng những tia nắng có khả năng đốt cháy các nốt mụn nhanh hơn cả việc họ bôi thuốc. Chính vì vậy, khi bị mụn họ sẽ chờ đến thời gian nắng to nhất trong ngày và ra phơi nắng nhiệt tình.

Chưa biết hiệu quả của phương pháp trị mụn này sẽ cao đến đâu nhưng chắc chắn việc phơi mình trong cái nắng gắt sẽ gây hại cho sức khỏe, nguy cơ bị bỏng nặng, thậm chí là ung thư da.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU