Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những ai nên phun thêu lông mày ngang

Mong muốn có được đôi lông mày ngang trẻ trung, “sanh chảnh”, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với dịch vụ phun thêu lông mày ngang. Vậy những ai nên phun thêu lông mày ngang? Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc nhé!

nhung-ai-nen-phun-theu-long-may-ngang

Mong muốn có được đôi lông mày ngang trẻ trung, “sanh chảnh”, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với dịch vụ phun thêu lông mày ngang.

Chào bác sĩ! Là chuyên gia thẩm mỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ có thể cho biết lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào không?

Chuyên gia Thu Cúc (CG) Dáng lông mày ngang không kén người nên dù sở hữu gương mặt tròn trịa hay thon dài đều có thể lựa chọn dáng mày này.

Nhiều người có ý định phun thêu lông mày ngang nhưng lại lo lắng phun thêu lông mày sẽ làm phá tướng. Bác sĩ nghĩ sao về quan điểm này?

CG: Trước hết tôi xin bác bỏ quan điểm phun thêu lông mày sẽ bị phá tướng bởi điều này chưa có khoa học nào chứng minh. Hơn nữa phun thêu lông mày sẽ giúp bạn chỉnh lại dáng lông mày theo ý muốn sao cho các đường nét trên mặt được hài hoà, cân đối hơn nên nếu có ảnh hưởng thì cũng là ảnh hưởng tích cực.

nhung-ai-nen-phun-theu-long-may-ngang1

Phun thêu lông mày không làm phá tướng.

Vậy những ai nên thực hiện phun thêu lông mày ngang thưa bác sĩ?

CG: Những ai có đôi lông mày không cân xứng, thưa, nhạt màu hay chỉ đơn giản là muốn bắt kịp xu hướng lông mày ngang đang thịnh hành đều có thể tiến hành phun thêu lông mày ngang”

Không ngừng bắt kịp các xu hướng làm đẹp hiện đại, hiện nay dịch vụ phun thêu lông mày ngang đã có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp uy tín dẫn đầu khu vực trong suốt 20 năm. Tại đây kĩ thuật phun thêu lông mày được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phun thêu.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên là những chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn nắm bắt được các xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới nên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được dáng lông mày ngang đẹp nhất không chỉ phù hợp với các đường nét trên gương mặt mà còn phù hợp với màu da, màu tóc.

nhung-ai-nen-phun-theu-long-may-ngang2

Chuyên viên tư vấn dáng lông mày phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Chỉ với những thao tác nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, Thu Cúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày ngang trẻ trung, “sang chảnh” theo kịp xu hướng.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU