Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【TÌM HIỂU】Nhấn mí có tháo ra được không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nhấn mí có tháo ra được không?

Nếu là một trong những tín đồ của thẩm mỹ và thường xuyên dạo trên các diễn đàn làm đẹp chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng: “nhấn mí có tháo ra được không?” là một vấn đề được vô số người quan tâm. Vậy câu trả lời cho vấn đề này như thế nào thì hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc nhé!

Đôi mắt đẹp sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho phái đẹp.

Đôi mắt đẹp sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho phái đẹp.

PV: Chào bác sĩ! Nhấn mí ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích. Vậy lý do gì làm nên sức hấp dẫn của phương pháp thẩm mỹ này thưa bác sĩ?

Nhấn mí là biện pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng dành cho những ai muốn tạo hình mắt hai mí mà mắt chưa xuất hiện tình trạng bọng mỡ mắt hay chùng xệ da quanh mắt. Nhấn mí về bản chất chỉ là một tiểu phẫu vì vậy quy trình thực hiện vô cùng nhanh chóng, do được gây tê nên hoàn toàn không đau và cũng không mất nhiều thời gian sau hồi phục. Đặc biệt, sau khi tiến hành nhấn mí bạn có thể về luôn mà không ảnh hưởng tới công việc hay sinh hoạt vì vậy vô cùng thích hợp cho những người trẻ bận rộn với hàng loạt các kế hoạch học tập cũng như làm việc. Ngoài tạo hình mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng, nhấn mí mắt còn giúp bạn nhanh chóng loại bỏ tình trạng mắt không đều, mắt ti hí vô cùng mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới tướng số.

Nhấn mí là biện pháp tạo hình mắt hai mí được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhấn mí là biện pháp tạo hình mắt hai mí được nhiều bạn trẻ yêu thích.

PV: Thưa bác sĩ hiệu quả của nhấn mí có được lâu không ạ?

Nhấn mí mắt có duy trì được kết quả lâu hay không còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp nhấn mí mà bạn lựa chọn. Cụ thể, nếu bạn lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc thông thường kết quả nhấn mí mắt của bạn sẽ duy trì từ 2 đến 3 năm. Còn nếu bạn lựa chọn giải pháp nhấn mí Babi Eyes công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Thu Cúc thì kết quả sẽ duy trì dài lâu không kém gì phương pháp cắt mí mắt.

Với bấm mí Babi Eyes bạn sẽ duy trì đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ dài lâu.

Với bấm mí Babi Eyes bạn sẽ duy trì đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ dài lâu.

PV: Nếu không hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ thì liệu nhấn mí có tháo ra được không thưa bác sĩ?

Do đây là biện pháp làm đẹp không lọc da và mô mỡ vì thế nên nhấn mí mắt không gây tổn thương vùng mắt cũng như không để lại sẹo. Sau khi bấm mí, tầm 1 tháng mắt sẽ hoàn toàn ổn định và hồi phục. Đặc biệt, rất nhiều người lần đầu tiến hành thẩm mỹ còn chưa chắc chắn với quyết định của mình đều nghi ngại không biết: “Nhấn mí có tháo ra được không?” thì cũng tôi cũng xin khẳng định rằng nếu cảm thấy không phù hợp và không hài lòng bạn hoàn toàn có thể tháo chỉ vùng mí mắt để trở lại như ban đầu. Tuy nhiên, do hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà phương pháp này mang lại rất ít khách hàng lựa chọn giải pháp này. Dẫu vậy để đảm bảo kết quả thực sự hoàn mỹ như mong muốn, bạn hãy chú ý chăm sóc đôi mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sau khi nhấn mí nếu không hài lòng bạn hoàn toàn có thể đợi mắt hồi phục để tiến hành tháo chỉ mí mắt.

Sau khi nhấn mí nếu không hài lòng bạn hoàn toàn có thể đợi mắt hồi phục để tiến hành tháo chỉ mí mắt để trở lại như ban đầu.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cùng bạn và chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc giải đáp vấn đề: “Nhấn mí có tháo ra được không?“. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào giải pháp làm đẹp tiên tiến này cũng như hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm một giải pháp làm đẹp mắt phù hợp nhất với mình.

>> Xem thêm: phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU