Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nguyên nhân gây mùi hôi nách - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Bất kỳ ai cũng có tuyến mồ hôi nách nhưng không phải ai cũng bị mùi hôi nách. Vậy nguyên nhân gây mùi hôi nách là gì?

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách hình thành có thể là do di truyền. Nếu cả bố và mẹ bị hôi nách thì có đến 80% con cũng bị mắc bệnh. Nếu chỉ 1 trong hai người mắc bệnh hôi nách thì tỷ lệ di truyền cho con sẽ là 50%. Bệnh hôi nách cũng xuất hiện do sự thay đổi của các hoocmon trong cơ thể, thường thấy ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh. Khi đó, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động, giải phóng nhiều acid béo không no và vi khuẩn cư trú ở nách sẽ phân hủy những acid này, gây ra mùi khó chịu.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Sự tăng tiết của tuyến mồ hôi là nguyên nhân chính gây hôi nách

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng tác động tới bệnh hôi nách. Vào mùa hè, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, phát triển và gây mùi. Ngoài ra, việc vệ sinh cơ thể không sạch sẽ cũng như sử dụng một số thức ăn như: hành, tỏi, thức ăn cay, nóng, thức ăn có chứa cafein … khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Thời tiết là nguyên nhân làm bệnh hôi nách nặng thêm

Và mặc dù không gây hại đến sức khỏe song hôi nách lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ và mọi người xung quanh. Chính vì vậy, tìm hiểu nguyên nhân gây mùi hôi nách cũng như cách chữa bệnh hiệu quả là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang cung cấp các dịch vụ như: cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và tiêm botox. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả trị hôi nách cao nhất.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ hết các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp

Tùy nhu cầu, mức độ viêm cánh, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí. Hoặc nếu còn băn khoăn về nguyên nhân gây mùi hôi nách và cách chữa trị, bạn có thể truy cập website: https://thammythucuc.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU