Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nguyên nhân dẫn đến hôi nách và cách trị hôi nách

Bệnh hôi nách khiến khổ chủ không đủ tự tin giữa chốn đông người bởi mùi hôi khó chịu. Tìm hiểu những thông tin về nguyên nhân dẫn đến hôi nách và cách trị hôi nách hiệu quả mà Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dưới đây, bạn sẽ không còn bị mùi hương cơ thể ám ảnh, cản trở trong cuộc sống.

Nhiều người tự cảm thấy không hài lòng khi sở hữu một vài khuyết điểm trên khuôn mặt hay vóc dáng. Những khuyết điểm mang tính thẩm mỹ ấy có thể che dấu bằng một vài phương pháp khắc phục tạm thời, nhưng việc loại bỏ mùi “viêm cánh” thì khó có thể triệt để trong một sớm một chiều. Với mục đích mang đến cho mọi khách hàng sự tự tin, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xin cung cấp những thông tin bổ ích về nguyên nhân dẫn đến hôi nách và cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

nguyen nhan dan den hoi nach và cach tri hoi nach

Bệnh hôi nách khiến khổ chủ không đủ tự tin giữa chốn đông người bởi mùi hôi khó chịu.

1. Nguyên nhân dẫn đến hôi nách 

Nhiều người lầm tưởng rằng, việc mặc chung quần áo là nguyên nhân sinh ra và làm lây lan căn bệnh hôi nách. Thực tế, nguyên nhân chính lại là do bản chất tuyến mồ hôi của mỗi người. Khi bạn hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi hoạt động tăng tiết, sản sinh ra hàng loạt chất bã, là nguồn thức ăn lý tưởng cho vi khuẩn vốn cư ngụ dầy đặc ở vùng hố nách. Chất thải của vi khuẩn này là nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu cho khổ chủ.

nguyen nhan dan den hoi nach va cach dieutri

Điều trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc.

2. Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất

Việc sử dụng lăn khử mùi hay các biện pháp dân gian có thể sẽ cho hiệu quả, nhưng không thể kéo dài suốt 24h. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các mùi hương khác át đi mùi hôi nách đôi khi còn trở nên phản tác dụng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người bệnh hôi nách tìm đến các công nghệ trị hôi nách tiên tiến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

  • Khóa tuyến mồ hôi tạm thời bằng tiêm botox, dành cho những người bị hôi nách ở thể nhẹ. Phương pháp này có thể thực hiện nhanh gọn và không can thiệp phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để duy trì hiệu quả, khách hàng nên tới tiêm botox định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo độc quyền từ Mỹ: Sau khi xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi trong hố nách, bác sĩ sẽ tạo 1 điểm trích nhỏ ở hố nách, đưa đầu thiết bị có gắn camera ngần vào trong quan sát, rồi hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi ra ngoài. Ngoài hiệu quả đạt tới 80%, phương pháp này cũng hạn chế sẹo và phù hợp với những khách hàng tăng tiết mồ hôi nách ở mức độ vừa phải.
nguyen nhan va cach dieu tri mo hoi nach

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo.

  • Cắt tuyến mồ hôi: Là phương pháp cho hiệu quả đặc biệt tối ưu tới hơn 90%, rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi nách lớn. Là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ lâu dài mùi viêm cánh khó chịu. Vùng nách sau điều trị gần như không có sẹo. Qúa trình nghỉ dưỡng và chăm sóc không quá phức tạp. Đây cũng là giải pháp đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc trong điều trị hôi nách.
chinh-hinh-thai-duong-o-dau

Không gian bệnh viện- khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết được phương pháp nào thực sự phù hợp với mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964.080.999 – Tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 để được miễn phí tư vấn, và đừng quên bỏ lỡ những thông tin khuyến mại trị hôi nách của Thu Cúc tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU