Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nguy hại từ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ tại nhà

Cũng là tín đồ ưa làm đẹp nhưng lại mong muốn được làm đẹp bằng phun xăm giá rẻ, nhiều chị em đã rước nguy hại từ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ tại nhà bằng những hậu qủa khôn lường.

Sở hữu đôi môi đẹp nhờ phun xăm môi tại địa chỉ uy tín

Sở hữu đôi môi đẹp nhờ phun xăm môi tại địa chỉ uy tín

Đây chính là những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp tại nhà mà chị em yêu thích làm đẹp nhưng muốn tiết kiệm chi phí lựa chọn để khắc phục nhược điểm của cơ thể. Tuy nhiên, không hiểu được những nguy hại từ phun xăm giá rẻ tại nhà nên chị em vẫn thi nhau làm đẹp khiến hậu quả thật khó lường. Chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thu Uyên (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Từ trước đến giờ,mình đều rất thích làm đẹp nhưng chủ yếu làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên nên hiệu quả không đi đến đâu. Thấy chị bạn làm phun xăm tại nhà giá rẻ, mình cũng làm theo, không nhờ môi lại nhiễm trùng nặng như thế này.”

Nhiễm trùng môi - nguy hại từ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Nhiễm trùng môi – nguy hại từ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Đeo khẩu trang kín mặt nhưng chị Ngô Mai Trang (Hoàng Mai – Hà Nội) vẫn không ngần ngại chia sẻ: “Qua thông tin tham khảo trên mạng xã hội, tôi thấy chị ấy nói có thể phun xăm tại nhà mà nghe chi phí hết sức phải chăng nên cũng quyết định thực hiện theo. Còn bây giờ thì gương mặt bị sưng lên mất rồi. Thấy lo quá!”

Là phái đẹp, không ai là không muốn mình xinh đẹp và ngày càng hấp dẫn hơn trong  mắt những người xung quanh nhưng khi chi phí làm đẹp không đủ thì mức chi phí rẻ để làm đẹp tại nhà vẫn có sức hút tạm thời với chị em. Chị Lưu Thị Quế (Sóc Sơn – Hà Nội) là một trong các trường hợp như vậy. Theo thông tin chị Quế chia sẻ: “Lần đầu tiên mình nghe đến phun xăm dạo nhưng cũng là lần cuối cùng mình làm đẹp bằng phun xăm dạo. Thấy giá rẻ, lại được đến tận nơi làm đẹp nên ham hố. Giờ thì mình đang tìm cách khắc phục môi sưng đây.”

nguy-hai-tu-phun-xam-tham-my-gia-re-tai-nha2

Đôi môi bị sưng sau khi thực hiện dịch vụ phun môi giá rẻ tại nhà

Hiện nay, làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ là cách giúp chị em che đi nhược điểm của cơ thể và sở hữu vẻ đẹp dài lâu. Nhưng khi đi làm đẹp chị em nên chú ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh những hiểm họa khôn lường từ phun xăm thẩm mỹ. Bạn cũng nên kiểm soát được niềm yêu thích làm đẹp của mình để tránh bị hấp dẫn bởi dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ tại nhà. Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ an toàn mà chất lượng hoàn hảo, Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín thu hút được nhiều chị em đến làm đẹp phun xăm thẩm mỹ.

nguy-hai-tu-phun-xam-tham-my-gia-re-tai-nha3

Kỹ thuật phun môi đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Bằng công nghệ chuẩn Hàn, chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, dụng cụ phun xăm chuyên biệt, các kĩ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên, bóng mịn và đầy sức quyến rũ theo công nghệ chuẩn Hàn nhé. Để sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 sẽ được các kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn 24/24 nhé.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU