Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nên phun thêu lông mày màu gì?

Bác sĩ thân mến! Em năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Học viện ngân hàng. Em có đôi lông mày hơi thưa và nhạt màu nên có ý định đi phun thêu lông mày vì thấy mấy đứa bạn đi phun thêu về nhìn lông mày sắc nét hơn hẳn. Tuy nhiên em không có con mắt thẩm mỹ nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem nên phun thêu lông mày màu gì và chọn dáng lông mày như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ ạ!

(Ánh Tuyết, Đông Anh, Hà Nội)

Chòa bạn Ánh Tuyết! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

nen-phun-theu-long-may-mau-gi

Lông mày có vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ khuôn mặt, nó phối hợp với các đường nét khác tạo thành tổng thể gương mặt hài hòa, cân đối.

Lông mày có vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ khuôn mặt, nó phối hợp với các đường nét khác tạo thành tổng thể gương mặt hài hòa, cân đối. Do đó, dáng lông mày thưa không rõ đường nét sẽ khiến cho gương mặt bạn không được nổi bật và ấn tượng. Và như bạn đã tìm hiểu thì kĩ thuật phun thêu lông mày sẽ giúp bạn có được đôi mày đậm màu và sắc nét hơn.

Vấn đề băn khoăn không biết nên phun thêu lông mày màu gì và chọn dáng lông mày như thế nào của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều người bởi để chọn được màu sắc, hình dáng lông mày đẹp thì còn phụ thuộc vào màu da, màu tóc, gương mặt của bạn. Về màu sắc lông mày, nếu bạn có nước da hơi tối màu và mái tóc đen thì nên lựa chọn những tông màu sáng. Còn trường hợp bạn có nước da trắng hồng thì bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích vì nước da trắng không kén màu sắc như nước da nâu tối màu. Về hình dáng lông mày thì bạn có thể lựa chọn dáng mày cong hoặc ngang tùy theo bạn có gương mặt tròn, vuông, hay trái xoan.

nen-phun-theu-long-may-mau-gi1

Tại Thu Cúc, trước khi phun thêu lông mày, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu sắc và hình dáng lông mày phù hợp.

Đó là một vài gợi ý của chúng tôi về cách lựa chọn màu sắc và hình dáng lông mày để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đó chỉ là những gợi ý chung chung vì trong thư bạn không miêu tả rõ đặc điểm gương mặt, màu tóc và màu da của bạn. Vì vậy, để có thể giải đáp cụ thể, chúng tôi mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia có con mắt tinh tế, am hiểu xu hướng thẩm mỹ gặp gỡ, thăm khám và tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện phun thêu lông mày.

Chúc bạn Ánh Tuyết sớm có được đôi lông mày đẹp như ý!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU