Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn?

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Tôi có ý định đi nâng mũi nhưng lại phân vân không biết nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn vì tôi thấy hai phương pháp này khá là phổ biến. Vậy nhờ bác sĩ giải thích và tư vấn giúp tôi nên lựa chọn phương pháp nào? Cảm ơn bác sĩ!

(phuongthao…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Vấn đề nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn của chị chúng tôi xin tư vấn như sau:

nen-nang-mui-s-line-hay-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều là hai phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và được rất nhiều chị em phái đẹp Châu Á yêu thích.

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều là hai phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và được rất nhiều chị em phái đẹp Châu Á yêu thích. Hiện 2 phương pháp nâng mũi này đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực.

Tại Thu Cúc, rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi để nâng mũi cũng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào vì không rõ sự khác nhau giữa chúng như chị. Vậy nên, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm dáng mũi hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với các đường nét khác trên gương mặt. Tuy nhiên, trong bức thư này chúng tôi cũng sẽ giải thích sự khác nhau giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn để bạn hiểu rõ về hai phương pháp này.

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa lại dáng mũi với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến đầu mũi. Sau phẫu thuật, mũi sẽ cao, thon gọn tạo hình chữ A ngược với lỗ mũi nhỏ nhắn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn tạo vẻ duyên dáng, tự nhiên. Trong nâng mũi S line lại có nâng mũi S line cơ bản và cấu trúc. Sự khác nhau giữa nâng mũi S line cơ bản và cấu trúc là do sử dụng chất liệu độn đưa vào trong mũi.

nen-nang-mui-s-line-hay-nang-mui-boc-sun1

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn là cách bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao dáng mũi. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn, thái dương,.. Còn sụn nhân tạo là chất liệu silicon được Thu Cúc nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, rất thân thiện với cơ thể.

Trên đây là giải đáp về sự khác nhau giữa phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn, còn vấn đề nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào thì Thu Cúc mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiều hơn nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU