Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy để tạo cằm V line?

Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy để tạo cằm V line là băn khoăn của không ít chị em khi có ý định “tân trang” lại chiếc cằm của mình. Cuộc trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa dưới đây có thể sẽ giúp chị em đưa ra được quyết định đúng đắn.

Chiếc cằm V line thanh tú giúp khuôn mặt thêm cuốn hút

Chiếc cằm V line thanh tú giúp khuôn mặt thêm cuốn hút

PV: Thưa bác sĩ, rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy để tạo cằm V line. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên gì về vấn đề này không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Độn cằm và tiêm chất làm đầy là hai phương pháp tạo cằm V line phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định nên khách hàng có thể lựa chọn theo mong muốn của mình.

PV: Ưu điểm của từng phương pháp như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Đối với phương pháp độn cằm, bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm V line bằng cách đưa chất liệu độn vào bên trong cơ thể rồi chỉnh sửa lại dáng cằm nên hiệu quả duy trì được lâu dài. Còn đối với phương pháp tiêm chất làm đầy thì chiếc cằm sẽ thon gọn, thanh tú V line nhờ được tiêm chất làm đầy nên không gây tổn thương, chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên ngay sau thực hiện, kết quả duy trì vài năm.

Khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp tạo cằm V line trước khi quyết định thực hiện

Khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp tạo cằm V line trước khi quyết định thực hiện

PV: Nói như vậy thì liệu có phải tiêm chất làm đầy an toàn hơn độn cằm không bác sĩ?

BS: Không thể nói tiêm chất làm đầy an toàn hơn độn cằm được bởi sự an toàn của cả hai phương pháp đều phụ thuộc vào kĩ thuật, chuyên môn và chất liệu độn hay chất làm đầy đưa vào bên trong cằm. Nếu bạn thực hiện tạo cằm V line tại một địa chỉ uy tín thì dù phương pháp nào bạn cũng có thể yên tâm về cả sự an toàn lẫn hiệu quả thẩm mỹ.

Mọi thao tác tạo cằm V line tại Thu Cúc đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Mọi thao tác tạo cằm V line tại Thu Cúc đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao.

Luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, hiện nay cả hai phương pháp độn cằm và tiêm chất làm đầy để tạo cằm V line đã có mặt tại Thu Cúc và trở thành những dịch vụ nổi bật nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, phù hợp và cân đối với gương mặt của bạn. Đặc biệt, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động đáp ứng được tất cả các tiêu chí tạo cằm V line an toàn nên dù thực hiện phương pháp nào thì khách hàng cũng có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe trước và sau tạo cằm V line.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU