Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng ngực có nguy hiểm không ?

Vòng một căng tròn, nảy nở là một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên sự hấp dẫn ở phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được “đôi gò bồng đảo” đẹp như ý. Có rất nhiều chị em muốn đại tu lại khuôn ngực của mình nhưng còn lo lắng và e dè trước dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Vậy, phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Bài viết này sẽ các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Nâng ngực thẩm mỹ là hình thức sử dụng kỹ thuật giải phẫu kết hợp với việc sử dụng chất liệu độn ngực bao gồm túi độn hoặc mỡ tự thân để làm thay đổi hình dáng, kích thước bầu ngực theo tiêu chuẩn khuôn ngực đẹp. Đây là một đại phẫu, đòi hỏi kỹ thuật rất cao ở các bác sĩ, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép vẫn tiến hành phẫu thuật làm đẹp cho khách hàng gây nên những hậu quả khôn lường. Để phẫu thuật nâng ngực làm đẹp của bạn được đẹp và an toàn thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Với gần 20 năm phát triển Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực tuyệt vời cho bạn.

nang-nguc-co-nguy-hiem-khong-1

Khuôn ngự đẹp cho phái nữ quyến rũ hơn bao giờ hết

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc.

Thực hiện tuần tự với từng bước khoa học  theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế – Quy trình nâng ngực tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giúp chị em giải  tỏa lo lắng về nâng ngực có nguy hiểm không: Khi đến nâng ngực tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải qua khâu thăm khám và tư vấn rất tận tình của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại đây. Khâu này rất quan trọng, nó cho thấy con mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sỹ. Thông qua những kiểm tra hình dáng ngực vốn có, bác sỹ  sẽ đưa ra những tư vấn một cách cụ thể giúp cho khách hàng biết được là phải tiến hành thế nào để có được khuôn ngực như mong muốn.

nang-nguc-co-nguy-hiem-khong-2

Ngực đẹp cho phái nữ vẻ đẹp khó cưỡng lại

Sau khi thăm khám cụ thể tình trạng ngực của bạn, bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật theo đúng quy định và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn. Mọi dụng cụ sử dụng cho mọi phẫu thuật tại Thu Cúc được khử trùng rất nghiêm ngặt. Để khuôn ngực được đẹp và cân đối một cách chính xác nhất, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ khuôn ngực theo chỉ số sơ thể của từng người, từ đó lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp nhất. Bước này rất quan trọng để trả lời cho câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không của bạn, vì nếu sử dụng túi độn quá to so với cơ thể hoặc quá sức chịu đựng với khả năng co giãn của da sẽ gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn, còn túi độn quá nhỏ sẽ không đảm bảo được thẩm mỹ cho khuôn ngực của bạn.

nang-nguc-co-nguy-hiem-khong-3

Trước và sau khi nâng ngực tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Sau khi gây mê với liều lượng phù hợp, phẫu thuật nâng ngực sẽ được các bác sĩ chuyên ngành thực hiện nhanh chóng khéo léo chỉ trong khoảng 60-90 phút rất nhẹ nhàng và chính xác mà không hề gây đau đớn cho bạn. Đảm bảo form ngực của bạn sau phẫu thuật sẽ được tròn và hấp dẫn.

Với quy trình trên tại Bệnh viên đa khoa quốc tế Thu Cúc thì lo lắng về nâng ngực có nguy hiểm không của các chị em đã được giải đáp. Đội ngũ bác sĩ làm việc khoa học, cùng việc sử  dụng chất độn ngực của các hãng uy tín hàng đầu thế giới, đảm bảo ca phẫu thuật không gây viêm nhiễm hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe của người được phẫu thuật.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU