Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi tự thân Liftderm S có đau không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi tự thân Liftderm S có đau không?

Chào bác sĩ! Có phải ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi Liftderm S có cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân, sụn nâng mũi hình chữ S và sụn Megaderm không ạ? Xin bác sĩ cho hỏi nếu thực hiện phương pháp này thì hết bao nhiêu tiền và nâng mũi tự thân Liftderm S có đau không? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm, em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Huyền (nguyenhuyen…@gmail.com)

Nguyễn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Có phải ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi Liftderm S có cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân, sụn nâng mũi hình chữ S và sụn Megaderm không? Nếu thực hiện phương pháp này thì hết bao nhiêu tiền và nâng mũi tự thân Liftderm S có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Với vị trí trung tâm của khuôn mặt, dáng mũi đóng vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ chung

Với vị trí trung tâm của khuôn mặt, dáng mũi đóng vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ chung

Nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản. Khi thực hiện nâng mũi này, thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, bạn sẽ được cấy ghép kết hợp các chất liệu nâng mũi bao gồm sụn nhân tạo hình chữ S và sụn Megaderm. Trong đó, sụn nhân tạo hình chữ S là sụn nâng sống mũi đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với cơ thể còn sụn Megaderm là miếng đệm giúp che đi phần sụn nhân tạo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho các bạn có mũi thấp và da mũi mỏng bởi nhờ có sự hỗ trợ của sụn Megaderm mà mũi sau khi nâng sẽ rất tự nhiên, không lộ sóng và không bị bóng đỏ.

Với phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Với phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Thường thì chỉ cần 2 loại sụn nêu trên là dáng mũi lên đã rất hài hòa. Tuy nhiên, trong quá trình thăm khám và tư vấn, nếu như bạn có yêu cầu kết hợp thêm sụn tự thân thì các bác sĩ có thể xem xét về tình trạng mũi và chia sẻ cặn kẽ chuyên môn cho bạn giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Chi phí nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là sụn Megaderm được bọc ở đầu mũi hay sống mũi mà mức giá sẽ có sự chênh lệch giao động trong khoảng 27-32 triệu. Ngoài ra, nếu áp dụng cấy ghép thêm sụn tự thân, mức phí sẽ được điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Cô nàng Bùi Hải Anh xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cô nàng Bùi Hải Anh xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khi nâng mũi Lifterm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trước phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ một cách rất cẩn thận và gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Do vậy, phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, không gây cảm giác khó chịu cho bạn. Phẫu thuật sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm nhé!

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra rất nhẹ nhàng không đau và không gây cảm giác khó chịu

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra rất nhẹ nhàng không đau và không gây cảm giác khó chịu

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Có phải ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi Liftderm S có cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân, sụn nâng mũi hình chữ S và sụn Megaderm không? Nếu thực hiện phương pháp này thì hết bao nhiêu tiền và nâng mũi tự thân Liftderm S có đau không?” của bạn. Một tin vui cho bạn đó là trong tháng 1 năm 2017, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện chương trình tri ân khách hàng với khuyến mãi lên đến 20% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu bao gồm có nâng mũi Liftderm S. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU