Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi thẩm mỹ là gì? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi thẩm mỹ là gì?

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Huyền Trang, 20 tuổi. Em nghe nói nâng mũi thẩm mỹ ở Thu Cúc rất đẹp, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi thẩm mỹ là gì ạ? Em xin cảm ơn!

   nâng mũi sline ở hà nội

Huyền Trang (trang…@gmail.com)

Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, chúng tôi hiểu vẻ đẹp, sự sang trọng và nhã nhặn trên khuôn mặt thường đồng nghĩa khuôn mặt đó có một chiếc mũi cao và thanh thoát.  Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng may mắn có được chiếc mũi như ý. Bằng cách nâng mũi thẩm mỹ, những khuyết điểm ở chiếc mũi của chị em sẽ được khắc phục một cách tối đa, giúp bạn nữ xinh đẹp hơn. Với câu hỏi nâng mũi thẩm mỹ là gì của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

nang-mui-tham-my-la-gi-1

Mũi cao cho bạn gái thêm xinh xắn

Nâng mũi thẩm mỹ là một tiểu phẫu, bằng cách dùng chất liệu độn chuyên dụng, các bác sĩ sẽ gọt dũa chất liệu sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Qúa trình cấy ghép được thực hiện thông qua một vết nhỏ trong mũi, liệu độn được bác sĩ cấy vào khu vực cằm được chỉ định từ khâu đo vẽ nhằm mục đích thay đổi dáng cằm trở nên đạt thẩm mỹ hơn so với dáng cằm tự nhiên của bạn.

nang-mui-tham-my-la-gi-2

Khách hàng thăm khám tình trạng mũi tại Thu Cúc

Quy trình nâng mũi ra sao để có được chiếc mũi đẹp như ý?

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có quy trình nâng mũi không giống nhau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khi khách hàng đến nâng mũi sẽ được các bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng và tư vấn ân cần thuyết phục, giúp cho bạn hiểu được phương pháp phẫu thuật áp dụng cho làm đẹp chiếc mũi của mình. Qua khâu này, đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện sẽ dựa vào dáng mũi tự nhiên và tổng thể các nét trên khuôn mặt của mỗi người mà giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cho kết quả hài lòng nhất.

nang-mui-tham-my-la-gi-3

Bác sĩ Thu Cúc nâng mũi cho khách hàng

Tiếp đến, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật. Trước khi nâng mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ tỉ lệ mũi một cách khéo léo, rồi gây tê tại chỗ. Quá trình nâng mũi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian phục hồi, đảm bao mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Nâng mũi thẩm mỹ tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng nó cần phải được thực hiện một cách khéo léo, khoa học bởi đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Là nơi sở hữu tất cả cơ sở vật chất, công nghệ, và đội ngũ bác sĩ chất lượng hàng đầu Việt Nam, sau gần 20 năm phát triển, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy dành cho bạn. Để được hiểu thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến bệnh viện để thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU