Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ! Em có dáng mũi thấp, đầu mũi lại hơi hếch nên cảm thấy khá thiếu tự tin trong giao tiếp. Em nghe nói nâng mũi S line có thể cải thiện được nhược điểm này của em nhưng không biết kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!

(Thanh Hằng, Quảng Nam)

Thanh Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-mui-s-line-co-duoc-vinh-vien-khong

nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục được tối đa nhược điểm về chiếc mũi thấp và có phần hơi hếch.

Đúng như bạn tìm hiểu, nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục được tối đa nhược điểm về chiếc mũi thấp và có phần hơi hếch của bạn bởi kĩ thuật nâng mũi S line không chỉ giúp cải thiện dáng mũi mà còn chỉnh sửa được những khuyết điểm về chiếc mũi, tạo dáng mũi đẹp đến từng milimet. Kĩ thuật này rất nhanh gọn, an toàn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi và sức khỏe của bạn, đặc biệt duy trì kết quả ổn đinh, lâu dài cùng thời gian.

Công nghệ nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân để nâng cao dáng mũi nên khi vào cơ thể dễ dàng thích nghi, không gây kích ứng hay biến chứng và không bị hao mòn theo thời gian. Ngoài ra, sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc, bạn sẽ nhận được tấm thẻ bảo hành trọn đời về chiếc mũi nên bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế từ bước thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách tại nhà để kết quả nâng mũi đạt được tối ưu, an toàn và lâu dài. Hơn nữa, với ưu thế là Bệnh viện thẩm mỹ hiện đại, có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

quy-trinh-thu-gon-dau-mui-o-Thu-Cuc

Tại Thu Cúc, nâng mũi S line được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế từ bước thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Hi vọng rằng giải đáp của chúng tôi đã phần nào giải quyết được về vấn đề nâng mũi S line có được vĩnh viễn không mà bạn Thanh Hằng đang thắc mắc. Nếu Thanh Hằng còn băn khoăn hay lo lắng gì khác chúng tôi mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU