Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp nâng mũi S line đem lại, dáng mũi S line đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phái đẹp. Vậy nâng mũi S line là gì? Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Cùng Thu Cúc tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

nang-mui-s-line-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Dáng mũi S line đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phái đẹp.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kĩ thuật chỉnh sửa và tạo dáng mũi chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Dáng mũi này được xem là tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp tự nhiên của phụ nữ hiện đại.

Hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi S line được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công là nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi S line bọc sụn. Tùy vào đặc điểm dáng mũi của từng người mà bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi S line đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

nang-mui-s-line-co-anh-huong-den-duc-khoe-khong

Hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi S line được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công là nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi S line bọc sụn.

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Dù thực hiện phương pháp nâng mũi S line nào thì không chỉ hiệu quả thẩm mỹ mà cả sự an toàn trong và sau nâng mũi của khách hàng cũng được Thu Cúc đặt lên hàng đầu. Bằng kĩ thuật nâng mũi hiện đại, quy trình bài bản, khoa học thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Thu Cúc, quá trình phẫu thuật nâng mũi S line sẽ được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây ra bất cứ sự khó chịu nào. Bên cạnh đó, môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín và hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân sẽ ngăn ngừa tối đa nguy cơ nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương và ảnh hưởng đến các bộ phận khác xung quanh mũi.

nang-mui-sline-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Nâng mũi S line không phải là một tiểu phẫu quá khó nhưng độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi S line thì phụ thuộc rất nhiều và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi S line không phải là một tiểu phẫu quá khó nhưng độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi S line thì phụ thuộc rất nhiều và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng và gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc chắc chắn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp chị em sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên, không sẹo, không biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU