Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến khứu giác không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Em là Vân, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Múa. Mũi em có sống thấp, em rất muốn đi nâng mũi S line để có chiếc mũi đẹp hơn nhưng lại đang băn khoăn không biết nâng mũi S line có ảnh hưởng đến khứu giác không và có để lại sẹo không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(vannguyen…@gmail.com)

Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mọi cô gái đều mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp

Mọi cô gái đều mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp

Trường hợp sống mũi thấp làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt giống như bạn không phải là ít bởi đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì đã rất nhiều người tìm đến sự trợ giúp của phương pháp nâng mũi S line và có được chiếc mũi đẹp như ý.

Vấn đề nâng mũi S line có ảnh hưởng đến khứu giác không thì tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có thể khẳng định là nâng mũi S line không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay tình hình sức khỏe của bạn. Bởi nâng mũi S line Thu Cúc được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế nên ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, không gây biến chứng về sau.

Nâng mũi S line không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay tình hình sức khỏe của bạn.

Nâng mũi S line không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay tình hình sức khỏe của bạn.

Còn về vấn đề nâng mũi S line có để sẹo không thì bạn có thể yên tâm là với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn cùng với sự khéo léo, chính xác trong các thao tác thực hiện của bác sĩ thì chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng.

Với những giải đáp trên của chúng tôi về vấn đề nâng mũi S line có ảnh hưởng đến khứu giác không và có để lại sẹo không, hi vọng rằng bạn Vân đã hiểu rõ và yên tâm hơn để quyết định thực hiện nâng mũi S line. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc nào khác thì mời bạn Vân đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU