Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi S-line bao lâu hết sưng

Chào bác sĩ, tháng sau em sẽ đi ăn cưới bạn thân nên muốn tháng này tranh thủ nâng mũi luôn. Tuy nhiên, em vẫn chưa rõ không biết thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi có nhanh không và cụ thể nâng mũi S-line bao lâu hết sưng. Mong bác sĩ giải đáp giúp.

Lê Thị Kiều – Hà Nội

Trả lời:

 Chào bạn Kiều, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về việc nâng mũi S-line bao lâu hết sưng, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

nang-mui-s-line-bao-lau-het-sung

Chiếc mũi đẹp khiến gương mặt có điểm nhấn hơn

Thông thường, sau khi phẫu thuật, mũi và các khu trú quanh mũi có thể hơi sưng và tím nhẹ trong khoảng 3-5 ngày đầu tiên. Mức độ sưng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Tuy nhiên, đây là hiện tượng rất bình thường, khách hàng không cần quá lo lắng. Sau thời gian này, mũi sẽ dần ổn định và vào phom đẹp nhất sau 1 tháng.

Phẫu thuật nâng mũi do chính các bác sĩ, chuyên  gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại Thu Cúc thực hiện nên độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Khách hàng sẽ có dáng mũi đúng như mơ ước và chỉ cần chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ hậu phẫu thì sẽ nhanh chóng hồi phục.

nang-mui-s-line-bao-lau-het-sung

Khách hàng kiểm tra y tế theo quy định của bệnh viện

Khách hàng cũng lưu ý thêm là đến cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám sau 2 tuần và 1 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và hướng dẫn cách bảo vệ chiếc mũi mới cho tới khi ổn định.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể trực tiếp đến bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn  miễn phí nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU