Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?

Ở trong khu vực miền Nam, các bạn của tôi rất nhiều người mách nhau là nâng mũi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Do kinh phí có hạn nên nếu phải bay ra Hà Nội để nâng mũi thì quả thực tôi thấy hơi tốn kém quá. Được biết Thu Cúc đã mở thêm 2 chi nhánh trong Nam. Xin bác sĩ cho hỏi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thùy Dung (22 tuổi)

Thùy Dung thân mến!

Dáng mũi thanh tú chuẩn Hàn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ

Dáng mũi thanh tú chuẩn Hàn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã luôn hoàn thiện mình trở thành bệnh viện khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi nói riêng tại đây đều mang đến kết quả rất hài lòng.  Được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng trong cả nước, để mang dịch vụ làm đẹp chất lượng đến gần hơn với khách hàng ở mọi miền đất nước, ngoài Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Thu Cúc còn mở thêm 2 chi nhánh lớn tại Tp Hồ Chí Minh.

"Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?" là băn khoăn chung của rất nhiều người

“Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?” là băn khoăn chung của rất nhiều người

Rất nhiều người cũng cùng chung băn khoăn rằng “Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?” giống như bạn. Với tiêu chí chất lượng thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, mọi địa chỉ thẩm mỹ của Thu Cúc đều có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ y khoa hiện đại và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Do vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh mà không cần phải bay ra Hà Nội mà vẫn có dáng mũi đẹp như mong đợi nhé!

Với phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dáng mũi cũng như cách thực hiện phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… để loại trừ các bệnh về tiểu đường, tim mạch… Bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây tê cục bộ, phẫu thuật nâng mũi Liftderm S sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng, không đau và không gây cảm giác khó chịu.

Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc - giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được dáng mũi thanh tú như ý (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc – giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được dáng mũi thanh tú như ý (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sau phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng hoàn hảo như mong đợi. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Rất nhiều người cũng cùng chung băn khoăn rằng “Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc ở Tp Hồ Chí Minh có tốt không?” giống như bạn. ” của bạn. Hiện nay, để tri ân khách hàng trong cả nước tại Thu Cúc Tp Hồ Chí Minh đang thực hiện chương trình khuyến mãi lớn lên đến 20% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ bao gồm cả nâng mũi Liftderm S. Đây là cơ hội tiết kiệm chi phí làm đẹp tuyệt vời cho bạn. Hy vọng được phục vụ bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU