Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc Tp Ho Chi Minh có tốt không?

Tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho hiệu quả rất ưng ý. Tuy nhiên, tôi lại ở tận Bến Tre. Tôi được biết Thu Cúc đã có chi nhánh ở trong Sài Gòn. Xin cho hỏi phẫu thuật nâng mũi, cụ thể là nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc Tp Hồ Chi Minh có tốt không? Quy trình phẫu thuật có an toàn như ngoài Hà Nội không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Thúy Anh (Bến Tre)

Thúy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi, cụ thể là nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc Tp Hồ Chi Minh có tốt không? Quy trình phẫu thuật có an toàn như ngoài Hà Nội không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Dáng mũi thanh tú chuẩn Hàn luôn là mong ước chung của rất nhiều chị em phụ nữ

Dáng mũi thanh tú chuẩn Hàn luôn là mong ước chung của rất nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng mũi luôn là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn tại Thu Cúc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được tự tin tưởng lớn từ phía khách hàng, ngoài trụ sở chính tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Thu Cúc đã phát triển thêm 2 chi nhánh phẫu thuật thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh tại:  Cơ sở 1: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 0904 434 888 và Cơ sở 2: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Với nền tảng vững chắc được phát triển từ Hà Nội, 2 chi nhánh Thu Cúc tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp tương tự. Bởi tại tất cả các trụ sở của Thu Cúc đều có quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế đề ra. Và tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng nâng mũi Thu Cúc luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi Liftderm S ở Thủ Cúc Tp Hồ Chí Minh có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người

Nâng mũi Liftderm S ở Thủ Cúc Tp Hồ Chí Minh có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người

Hiện nay, trong các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc thì phương pháp nâng mũi Liftderm S được quan tâm nhiều nhất. Đây là phương pháp nâng mũi mới có thể áp dụng được cả với những khách hàng có da mũi cực mỏng mà không lo lộ sóng hay bóng đỏ mũi. Khi thực hiện nâng mũi Liftderm S, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà bạn sẽ được tư vấn cách phẫu thuật phù hợp nhất.

Sau khi hoàn thành thăm khám, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm đo huyết áp, thử máu và thử phản ứng với thuốc… để loại trừ các bệnh như tiểu đường, tim mạch… Chỉ khi bạn đủ khỏe mạnh thì phẫu thuật chính mới được tiến hành. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu bao gồm sụn nâng mũi hình chữ S và sụn Megaderm.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn có thể ra về ngay khi phẫu thuật hoàn thành mà không cần phải lưu viện. Chỉ với một lần phẫu thuật nâng mũi duy nhất, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “phẫu thuật nâng mũi, cụ thể là nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc Tp Hồ Chi Minh có tốt không? Quy trình phẫu thuật có an toàn như ngoài Hà Nội không?” của bạn. Thu Cúc hân hạnh được chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU