Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu?

Em rất muốn có một chiếc mũi cao nhưng mũi của em thì khá tẹt và cánh mũi rộng trông rất kém duyên. Mỗi lần trang điểm, em đều phải rất kì công đầu tư vào chiếc mũi nhưng nó vẫn không khiến em hoàn toàn tự tin như mong đợi. Em mới nghe về dịch vụ nâng mũi Liftdem S đang thực hiện tại Thu Cúc. Em dự định nâng mũi trước tết để trở nên xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ giới thiệu giúp em về phương pháp nâng mũi mới này và đồng thời cho em hỏi Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu Ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hải Anh – 27 tuổi- Hà Nội

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Với mong muốn được giới htieeuj về phương pháp nâng mũi mới – nâng mũi Liftderm S và băn khoăn “Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu là băn khoăn chung của nhiều người

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu là băn khoăn chung của nhiều người

Nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu hết sức đơn giản. Phẫu thuật này tại Thu Cúc được các bác sĩ hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút một cách nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ dáng mũi, khoanh vùng mũi cần được can thiệp, các bác sĩ sẽ điều chỉnh chất liệu sụn nâng mũi cho phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được gây tê tại chỗ và mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi. Thông qua vết mổ, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và cấy ghép chất liệu đã được tạo hình sẵn rồi khâu thẩm mỹ lại.

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc - giải pháp mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc – giải pháp mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Qúa trình nâng mũi Liftderm S nhìn chung không có nhiều điểm khác biệt so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Tuy nhiên có một điều làm nên sự đặc biệt cho phương pháp này chính là chất liệu sụn nâng mũi thế hệ mới – sụn Megaderm. Đây là một loại sụn được thiết kế rất mỏng và có thành phần cấu tạo tinh tế tương tự như thành phần ở biểu bì da người. Trong quá trình cấy ghép, các bác sĩ sẽ cấy chất liệu Megaderm này vào giữa sụn nhân tạo nâng sống mũi và da mũi. Nhờ thế, mũi sau nâng khắc phục tình trạng lộ sóng và bóng đỏ rất hữu hiệu.

Dáng mũi thanh tú sẽ làm tôn lên vẻ kiều diễm ở phái nữ

Dáng mũi thanh tú sẽ làm tôn lên vẻ kiều diễm ở phái nữ

Đối với tình trạng mũi thấp tẹt và cánh mũi rộng, ngoài nâng mũi Liftderm S, bạn có thể được kết hợp với việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi sau phẫu thuật được đẹp hoàn chỉnh nhất. Tùy thuộc vào cách nâng mũi được áp dụng cho bạn mà chi phí có thể có những chênh lệch khác nhau trong khoảng từ 27-32 triệu. Trong dịp gần giáng sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng với những gói combo thẩm mỹ hấp dẫn.

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ trở nên xinh đẹp như mong đợi

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ trở nên xinh đẹp như mong đợi

Hy vọng những tư vấn cho băn khoăn về dịch vụ nâng mũi Liftderm S và câu hỏi “Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc giá bao nhiêu?” trên đây giúp ích được nhiều cho bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đã và đang tin tưởng Thu Cúc trong cả nước một cách hiệu quả nhất, Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin cụ thể hơn, xin mời bạn đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Thân ái!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU