Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc

Thu Cúc – với có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên TOP  địa chỉ làm đẹp được yêu thích nhất. Vẫn sự nhạy bén trong việc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới, mới đây nâng mũi Liftderm S đã được Thu Cúc thêm vào bảng dịch vụ tạo nên sự quan tâm lớn cho giới trẻ. Vậy nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc có những điểm gì nổi bật so với các phương pháp nâng mũi thông thường?

Nâng mũi Liftderm S là gì?

Nâng mũi Liftderm S - tiểu phẫu thẩm mỹ nâng tầm nhan sắc cho bạn

Nâng mũi Liftderm S – tiểu phẫu thẩm mỹ nâng tầm nhan sắc cho bạn

Nâng mũi Liftderm S là một tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi và cấy ghép chất liệu. Sau khi quá trình cấy ghép hoàn thành, các bác sĩ sẽ  khâu thẩm mỹ vết mổ lại để định hình chất liệu cấy ghép. Phẫu thuật sẽ giúp bạn có được dáng mũi hình chữ S mềm mại và phù hợp với các nét trên gương mặt. Chỉ cần, tự chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau khoảng 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng như mong đợi.

Điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Liftderm S

Chất liệu Megaderm - 1 trong những nguyên nhân tạo nên "sức nóng" cho phương pháp nâng mũi Liftderm S

Chất liệu Megaderm – 1 trong những nguyên nhân tạo nên “sức hút” cho phương pháp nâng mũi Liftderm S

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây của Thu Cúc được yêu thích bởi phẫu thuật nhanh, không đau, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, kết quả thẩm mỹ cao thì ở  nâng mũi Liftderm S, ngoài những điều kể trên, bạn sẽ thấy những điểm còn đáng ghi nhận hơn thế: Đầu tiên phải kể đến đó chính là chất liệu Megaderm được sử dụng trong việc cấy ghép nâng mũi. Đây là loại chất liệu thế hệ mới, với thành phần cấu tạo giống như lớp biểu bì ở da người. Nhờ vậy, sau khi cấy ghép, nó tạo nên mối liên kết rất chặt chẽ với các mô tế bào.  Ưu điểm thứ 2 ở nâng mũi Liftderm S đó là ngay cả những khách hàng có da mũi cực mỏng cũng có thể áp dụng được mà không lo mũi thiếu tự nhiên. Bởi khi cấy ghép, sụn Megaderm sẽ được cấy vào giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp nên cải thiện tối đa tình trạng bóng đỏ và lộ sống mũi.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn đến từng milimet

Nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn đến từng milimet

Chị Lê Thanh Nga, 31 tuổi: “Vốn dĩ trước đây tôi có gương mặt cũng được coi là ưa nhìn nhưng ngành thẩm mỹ càng phát triển, các chị em đi làm đẹp càng nhiều. Đi đâu tôi cũng bắt gặp những cô nàng đẹp chuẩn Hàn bởi vậy tôi cũng quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn. Qua tìm hiểu, tôi biết được Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em lui tới. Thêm nữa, phương pháp nâng mũi Liftderm S tại đây lại đang rất HOT. Tôi đã đến đây để tư vấn và tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ ở đây phẫu thuật rất nhẹ nhàng, nói chuyện giúp tôi hết cảm giác lo sợ. Còn về kết quả thẩm mỹ thì thật sự tốt hơn cả những gì tôi mong đợi.”

Khách hàng Lê Thanh Nga trước và sau khi nâng muic Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng Lê Thanh Nga trước và sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi: “Em thấy nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc, dáng mũi không chỉ hoàn hảo, tôn lên các nét trên gương mặt mà còn được chăm sóc rất nhiệt tình chu đáo. Ngay từ khi bước vào, chia sẻ với nhân viên chăm sóc khách hàng về ý định nâng mũi, em đã được bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn và giải thích cụ thể về cách phẫu thuật phù hợp. Nâng mũi diễn ra rất nhẹ nhàng nhanh chóng. Chỉ 60 phút, phẫu thuật của em đã hoàn thành. Nay mũi của em đã được hơn 1 tháng, em rất hài lòng sau với cách nâng mũi tại đây.”

Khách hàng Nguyễn Quỳnh Anh xinh đẹp sau nâng mũi Liftderm S (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng Nguyễn Quỳnh Anh xinh đẹp sau nâng mũi Liftderm S (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ y khoa hiện đại, nâng mũi Liftderm S ở Thu Cúc chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng đến và trải nghiệm!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU