Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S ở đâu tự nhiên nhất Tphcm

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu vốn rất đã phát triển và thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ trên cả nước. Mới đây, phương pháp nâng mũi Liftderm S đã được nghiên cứu và áp dụng tại Thành phố lớn này. Vậy nâng mũi Liftderm S ở đâu tự nhiên nhất Tphcm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi Liftderm S ở đâu tự nhiên nhất Tphcm là băn khoăn của rất nhiều người

Nâng mũi Liftderm S ở đâu tự nhiên nhất Tphcm là băn khoăn của rất nhiều người

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996 tại Hà Nội. Với chất lượng thẩm mỹ vượt bậc, Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn đối với đông đảo khách hàng từ Bắc vào Nam. Đã có rất nhiều khách hàng từ trong các tỉnh phía Nam bao gồm cả Thành phốHồ Chí Minh đã bay ra Bắc chỉ để được thực hiện các dịch vụ làm đẹp của đơn vị này. Để đáp ứng sự tin tưởng đó, Thu Cúc đã mở thêm 2 chi nhánh thẩm mỹ tại Sài Gòn, đưa dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn

2 địa chỉ thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh và 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh là đều  đang thực hiện rất hiệu quả phương pháp nâng mũi Liftderm S. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới, hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra, nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc Sài Gòn chính là sự lựa chọn đáng quan tâm hàng đầu dành cho các bạn phía Nam.

Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp chuẩn Hàn

Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp chuẩn Hàn

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám. Dựa trên tỉ lệ thẩm mỹ khác nhau của mỗi người, bằng kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách tận tình dễ hiểu nhất giúp bạn yên tâm hơn. Thông qua thăm khám, bạn cũng đồng thời được tiếp cận và được giới thiệu cụ thể về chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Liftderm S cũng như giá trị thẩm mỹ mà các chất liệu này có thể mang lại.

Sau khi hoàn thành thăm khám, bạn sẽ được tiến hành loại trừ các bệnh tim mạch, tiểu đường, các thành phần thuốc gây dị ứng cho cơ thể… thông qua việc xét nghiệm máu, đo huyết áp và thử phản ứng với thuốc. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng tất cả những quy trình này đều rất cần thiết cho sự an toàn của bạn. Chỉ khi đảm bảo bạn đủ khỏe mạnh thì quá trình phẫu thuật và hồi phục mới tránh được những biến chứng không đáng có.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mũi, gọt giũa và đồng thời đo tỉ lệ chất liệu cấy ghép sao cho phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng được các bác sĩ gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp và tiến hành phẫu thuật chính. Thông qua việc mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và cấy ghép chất liệu và nhanh chóng khâu thẩm mỹ đóng vết mổ lại để định hình sụn nâng mũi.

Nhờ công nghệ y khoa tiên tiến hàng đầu được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới và đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, các thao tác phẫu thuật tại Thu Cúc sẽ rất tinh tế và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, dáng mũi sau nâng sẽ rất tự nhiên và phù hợp với các nét trên gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ không chỉ có dáng mũi thanh tú, mà còn đồng thời khắc phục được những khuyết điểm thẩm mỹ khác trên gương mặt.

Thực hiện nâng mũi Liftderm S - giải pháp nâng mũi mới cho bạn xinh đẹp như ý

Thực hiện nâng mũi Liftderm S – giải pháp nâng mũi mới cho bạn xinh đẹp như ý

Thu Cúc Sài Gòn sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi “nâng mũi Liftderm S ở đâu tự nhiên nhất Tphcm” của nhiều người. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ nêu trên hoặc gọi điện đến Hotline: 0904 434 888 để được tư vấn cụ thể hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU