Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp nâng mũi thế hệ mới mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao một cách đáng ngạc nhiên. Vậy nâng mũi Liftderm S ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ kinh nghiệm của một số chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ này ngay dưới đây nhé!

Lê Hương Lan - 25 tuổi

Lê Hương Lan – 25 tuổi

Lê Hương Lan – 25 tuổi: “Em mới thực hiện nâng mũi Liftderm S được gần tháng nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phương pháp nâng mũi này thật sự rất hiệu quả, sau khi cắt chỉ, bạn bè ai cũng khen là dáng mũi tự nhiên và tôn gương mặt. Nói chung về chất lượng thẩm mỹ cũng như về cách thức làm việc trong quá trình phẫu thuật của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc thì em nghĩ đây chính là địa chỉ tốt cho các bạn đang có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng mũi mới này.”

Lê Thanh Nga - 31 tuổi

Lê Thanh Nga – 31 tuổi

Lê Thanh Nga – 31 tuổi : “Từ khi 20 tuổi, tôi đã rất chăm chút cho nhan sắc của bản thân. Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mới từ khi chưa về đến Việt Nam, tôi đều đã tìm hiểu qua. Thu Cúc chính là nơi đi đầu trong việc cập nhật phương pháp này. Tuy dáng mũi trước đây của tôi không thấp lắm nhưng tôi vẫn muốn nâng để cho gương mặt trông nổi bật hơn. Sau khi tìm hiểu kỹ về uy tín của Thu Cúc, tôi đã đến đây để tư vấn và được biết phương pháp này rất phù hợp với dáng mũi của tôi. Tuy mũi nâng chưa cắt chỉ nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng về dáng mũi hiện tại của mình. Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra rất nhẹ nhàng và tạo được cho tôi cảm giác rất thoải mái.”

Nguyễn Quỳnh Anh - 22 tuổi

Nguyễn Quỳnh Anh – 22 tuổi

Nguyễn Quỳnh Anh – 22 tuổi: “Mũi của em rất mỏng nên tôi đã rất cân nhắc tư vấn ở nhiều nơi rồi mới lựa chọn địa chỉ tin cậy. Em đã thực hiện nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bởi sau khi tư vấn tại đây, em thấy  các bác sĩ Thu Cúc rất chuyên nghiệp và cơ sở vật chất và máy móc y khoa rất hiện đại. Em rất vui vì mình đã có lựa chọn đúng. Dáng mũi sau nâng của em rất tự nhiên mà không hề lộ sống mũi chút nào. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ bất cứ chi tiết nào trên khuôn mặt, chắc chắn em sẽ trở lại đó.”

Thu Cúc chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho băn khoăn "Nâng mũi Liftderm S ở đâu tốt nhất Hà Nội?"

Thu Cúc chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho băn khoăn “Nâng mũi Liftderm S ở đâu tốt nhất Hà Nội?”

Tuy mới cập nhật nâng mũi Liftderm S nhưng Thu Cúc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước. Rất nhiều người khi được hỏi “Nâng mũi Liftderm S ở đâu tốt nhất Hà Nội?” đã không ngần ngại nhận định đó chính là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…, cùng sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Thu Cúc chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như ý

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như ý

Khi đến với Thu Cúc, bạn không chỉ có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sau khi nâng mũi Liftderm S mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo đạt đẳng cấp quốc tế tại đây. Ngay cả khi bạn đã ra về sau khi phẫu thuật hoàn thành, ngoài hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà các chuyên viên của Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện và cập nhật quá trình hồi phục của bạn. Do vậy, mọi thông tin sau phẫu thuật sẽ được Thu Cúc thu thập rất kịp thời, đảm bảo mũi của bạn sẽ hồi phục nhanh chóng và trở nên xinh đẹp như mong đợi.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU