Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ thân mến, em nghe nói Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi Liftderm S giúp mũi cao hơn. Dáng mũi của em thì bị tẹt, đầu mũi lại thô, em muốn làm dịch vụ này thì không biết nâng mũi Liftderm S bao nhiêu tiền? mong Thu Cúc sẽ cho em giải đáp sớm nhất. Em cảm ơn.

(Đặng Ngọc Minh, Từ Liêm, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc. Thắc mắc nâng mũi Liftderm S bao nhiều tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-liftderm-s-bao-nhieu-tien

Nâng mũi Liftderm S thanh cao, thon gọn cho phái đẹp thêm quý phái

Nâng mũi Liftderm S là một trong các dịch vụ nâng mũi mới tại Thu Cúc được chị em khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Dịch vụ này dành cho người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên giúp khắc phục các trường hợp mắc khuyết điểm về mũi như sống mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi to hoặc các trường hợp nâng mũi bị mỏng da, gây bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi hỏng, bị biến chứng. Thế nên, trường hợp mũi tẹt, đầu mũi thô của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc để khắc phục nhược điểm này nhé. Về chi phí thực hiện nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc gồm có: chi phí nâng mũi bọc sụn Megaderm đầu mũi là 27 triệu VNĐ và chi phí nâng mũi bọc sụn Megaderm sống mũi là 31,6 triệu VNĐ.

nang-mui-liftderm-s-bao-nhieu-tien1

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra mũi thực tế cho khách hàng và tư vấn về dáng mũi

Nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ được dùng chất liệu sụn bọc Megaderm đặc biệt, có các tính năng nổi bật là giúp mũi cao thon gọn, khắc phục toàn bộ nhược điểm nâng mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống khác hẳn với phương pháp truyền thống. Hơn nữa, chất liệu sụn này còn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người được sáng chế như một thành phần da của cơ thể, do đó thực sự thân thiện với cơ thể. Chất liệu sụn này được đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch đồng thời là mô đệm tốt cho da. Khi nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ thấy được độ mềm mại của chất liệu sụn Megaderm giúp dáng mũi thanh tú, giảm thiểu được sự thô cứng của sụn nhân tạo gây nên. Đây được coi là chất liệu sụn duy nhất phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể đảm bảo an toàn, không gây kích ứng.

nang-mui-liftderm-s-bao-nhieu-tien2

Đo vẽ dáng mũi Liftderm S cho khách hàng tại Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được thực hiện theo các bước bài bản, khoa học. Lúc thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thăm khám, kiểm tra sức khỏe, rồi đo mũi, vẽ phác họa dáng mũi đồng thời cắt gọt chất liệu sụn Magaderm theo các thông số đo nhằm đảm bảo tỉ lệ chuẩn cho dáng mũi. Để thực hiện dịch vụ giúp bạn có cảm giác thoải mái, bạn sẽ được gây tê cục bộ trên cơ thể với liều lượng vừa phải. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp bạn bóc tách thành mũi, đưa sụn Megaderm dựng sống mũi và đầu mũi tạo hình mũi Sline. Cuối cùng, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, đường khâu bên trong sẽ không lộ dấu vết hay để lại sẹo. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, chỉ cần chăm sóc cơ thể thật tốt bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, lại mềm mại, đạt chuẩn tỉ lệ vàng và được bảo vệ nhờ sụn Megaderm cao cấp.

nang-mui-liftderm-s-bao-nhieu-tien3

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng mũi Liftderm S cho khách hàng

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Liftderm S bao nhiêu tiền và cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ nâng mũi mới này tại Thu Cúc. Ngoài ra, muốn tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại số hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU