Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu?

Liftderm S – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay đang gây được sự quan tâm lớn đối với giới trẻ cũng như nhiều khách hàng trung niên. Vậy nâng mũi Liftderm S là gì? Nâng mũi Liftderm S có đặc điểm nổi trội như thế nào? Quy trình nâng mũi Liftderm S ra sao? Và nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? Hãy cùng lắng nghe những kinh nghiệm của một số người đã từng trải nghiệm dịch vụ này để tìm câu trả lời nhé!

Nâng mũi Liftderm S là gì?Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? là băn khoăn chung của rất nhiều người

Nâng mũi Liftderm S là gì?Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? là băn khoăn chung của rất nhiều người

Câu hỏi nâng mũi Liftderm S bọc sụn là gì gây bối rối cho không ít người. Phương pháp này thực chất là tiểu phẫu nâng mũi hiện đại. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi sau đó tiến hành cấy ghép chất liệu chuyên dụng và đóng vết mổ định hình chất liệu. Điều tạo nên sự khác biệt cho nâng mũi Lifderm S nằm ở chỗ chất liệu cấy ghép. Không chỉ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân mà nâng mũi Liftderm S còn kết hợp thêm một miếng sụn mỏng có tên là Megaderm. Sụn này có các thành phần giống như lớp biểu bì được sử dụng cấy vào giữa phần sụn nhân tạo và da. Nhờ đó mà sự liên kết giữa các mô tế bào trên mũi và chất liệu cấy ghép trở nên nhanh chóng và chặt chẽ hơn. Ngay sau khi áp dụng vào thực tế có rất nhiều người đã lựa chọn. Vậy nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? Với tất cả những ưu điểm vượt trội nêu trên, nâng mũi Liftderm S được thực hiện với mức chi phí giao động trong khoảng 27-32 triệu.

Liệu bạn có đăng băn khoăn nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu?

Liệu bạn có đăng băn khoăn nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu?

Huệ Chi, 26 tuổi: “Hiện nay dịch vụ nâng mũi Liftderm S theo mình được biết là áp dụng duy nhất tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi đến đây, trong quá trình thăm khám và tư vấn mình đã yêu cầu tư vấn rất kỹ về phương pháp mới này bởi những phương pháp mới thường có khả năng khắc phục rất hiệu quả những yếu điểm của các phương pháp cũ. Qua tư vấn, tôi đã tin tưởng lựa chọn nâng mũi Liftderm S và kết quả sau nâng khiến tôi thực sự rất hài lòng. Dáng mũi hài hòa tự nhiên, mềm mại và đặc biệt theo bạn bè mình nhận xét thì nó rất hợp với tỉ lệ gương mặt của mình.”

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S giúp bạn có dáng mũi hài hòa nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S giúp bạn có dáng mũi hài hòa nhanh chóng

Hoàng Minh Anh, nam nhân viên văn phòng 28 tuổi: “Mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp nâng mũi Liftderm S trước khi lựa chọn. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, mình thật sự có ấn tượng rất tốt. Không chỉ về kết quả mà cả về quá trình phẫu thuật tại Thu Cúc. Đầu tiên, mình được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật. Thông qua bước này bác sĩ đã giải thích rất rõ về cách thực hiện cũng như giới thiệu chất liệu. Tiếp đến, mình được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Mình vốn là người rất sợ phẫu thuật không an toàn, nên bước này đã giúp mình có cảm giác rất yên tâm. Ngay sau khi đảm bảo mình đủ khỏe mạnh, các bác sĩ bắt đầu đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, vệ sinh khu vực mũi và gây tê tại chỗ rồi nhanh chóng tiến hành phẫu thuật chính. Mình cho rằng, quy trình này thuyết phục được người khó tính như mình hẳn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khác.”

Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? Nâng mũi Liftderm hiệu quả ra sao?... sẽ được giải thích rõ khi bạn đến với Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu? Nâng mũi Liftderm hiệu quả ra sao?… sẽ được giải thích rõ khi bạn đến với Thu Cúc

Nguyễn Thùy Dung, 22 tuổi: “Mình vốn là người có cơ địa rất khó lành, tuy nhiên sau khi nâng mũi Liftderm S, chỉ một tuần sau mũi đã hết sưng và lên dáng khá ưng ý. Mình nghĩ rằng sở dĩ khỏi nhanh như vậy là vì chất liệu nâng mũi của phương pháp này thân thiện với cơ thể. Nếu được lựa chọn lại, chắc chắn mình sẽ không thay đổi quyết định. Chỉ có một điều mà mình cảm thấy không giống như mọi người vẫn hay nói đó là trong quá trình phẫu thuật mình vẫn cảm thấy có một chút đau nhẹ. Tuy không đáng kể nhưng mình vốn là người sợ đau nên bây giờ mình vẫn nhớ rõ như in cảm giác lúc đó. Thật sự nó khiến mình không được dễ chịu cho lắm. Nhưng nhìn dáng mũi hiện tại mình thấy sự chịu đựng một chút đau đó là hoàn toàn xứng đáng. Rất cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc!”

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước ngày càng tăng hơn vào dịp cuối năm, Thu Cúc luôn mở cửa đón chào và sẵn sàng lắng nghe, trả lời băn khoăn của các bạn vào tất cả các ngày trong tuần. Với hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Mọi băn khoăn như: Nâng mũi Liftderm S bọc sụn là gì? Nâng mũi Liftderm S giá bao nhiêu?… sẽ được Thu Cúc giải đáp tường tận. Xin mời bạn liên hệ đến  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline : 0964 080 999 – 0904 744 999. Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU