Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Em đã thực hiện nâng mũi cách đây 7 năm rồi. Mọi người vẫn khen dáng mũi của em trông khá tự nhiên và không bị phát hiện dấu hiệu thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, em thấy dáng mũi của em ngày càng tụt xuống trông rất kém sang nên em muốn đi nâng lại để thay đổi dáng mũi cho đẹp hơn. Em chưa thẩm mỹ ở Thu Cúc bao giờ nên không biết rõ bên mình phẫu thuật như thế nào. Em được biết Thu Cúc có phương pháp nâng mũi Liftderm S là mới nhất. Xin bác sĩ cho em hỏi em đã nâng mũi rồi giờ làm lại bằng phương pháp nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không ạ? Em xin cảm ơn.

Trần Thị Hà My (tranhamy…@gmail.com)

Bạn Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Nâng mũi rồi giờ làm lại bằng phương pháp nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Dáng mũi thanh tú luôn giúp phái nữ trở nên xinh đẹp hơn

Dáng mũi thanh tú luôn giúp phái nữ trở nên xinh đẹp hơn

Đúng như bạn được biết, trong năm 2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật phương pháp nâng mũi Liftderm S mới nhất hiện nay giúp mang lại dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng. Nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện tương tự như các phương pháp nâng mũi khác. Tại Thu Cúc, khi thực hiện nâng mũi Liftderm S, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi và nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu nâng mũi đã được chuẩn bị từ trước rồi khâu thẩm mỹ lại để định hình chất liệu. Do vết mổ được thực hiện bên trong lỗ mũi, kết hợp với đôi tay khéo léo giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, mũi sau nâng sẽ không hề lộ sẹo.

Nâng mũi Liftderm S - phương pháp nâng mũi mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Nâng mũi Liftderm S – phương pháp nâng mũi mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Với trước hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi giống như bạn, quá trình nâng mũi sẽ có phần phức tạp hơn đôi chút. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi, rút bỏ chất liệu nâng mũi cụ đang được dùng cho dáng mũi của bạn rồi mới thay vào đó bằng chất liệu nâng mũi mới. Tuy quá trình rút chất liệu có mất nhiều thời gian hơn một chút và phức tạp hơn nhưng quy trình mổ không có gì thay đổi. Vết mổ vẫn sẽ được thực hiện ở bên trong lỗ mũi. Do vậy, dù là mũi làm lại cũng sẽ không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi tốt dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi tốt dành cho bạn

Với nâng mũi Liftderm S, chất liệu cấy ghép  được áp dụng cho bạn sẽ là sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S và sụn Megaderm. Trong đó, sụn Megaderm là sụn mới nhất. Sụn này có thiết kế mỏng và có thành phần cấu tạo đặc biệt tương tự như lớp biểu bì ở da người. Khi cấy ghép, sụn Megaderm sẽ được cấy và giữa da mũi và sụn nhân tạo. Nhờ thành phần mới mà nó có khả năng đóng vai trò như một miếng đệm êm ái giúp che đi sụn nhân tạo chữ S phía dưới giúp mũi lên dáng tự nhiên như mong đợi.

Dáng mũi Liftderm S sẽ giúp bạn trở nên sang chảnh hơn

Dáng mũi Liftderm S sẽ giúp bạn trở nên sang chảnh hơn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tại Thu Cúc, mọi phẫu thuật của bạn bao gồm cả các tiểu phẫu nâng mũi sẽ đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, mọi thao tác trong phẫu thuật chính sẽ rất chính xác, nhanh gọn, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn ” phương pháp nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không” của bạn. Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU