Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi Liftderm S có bảo hành cam kết gì không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S có bảo hành cam kết gì không?

Chào bác sĩ! Em được biết hiện nay ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cho hiệu quả rất cao trong đó nâng mũi Liftderm S là phương pháp mới nhất. Dáng mũi em bẩm sinh đã ngắn và tẹt, cánh mũi cũng khá to so với gương mặt, vậy em nên áp dụng loại nâng mũi nào? Nếu áp dụng nâng mũi Liftderm S có bảo hành cam kết gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Mai Anh (maianh…@gmail.com)

Mai Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Dáng mũi bẩm sinh đã ngắn và tẹt, cánh mũi cũng khá to so với gương mặt, thì nên áp dụng loại nâng mũi nào? Nếu áp dụng nâng mũi Liftderm S có bảo hành cam kết gì không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Mũi thanh tú giúp phái nữ thêm muôn phần xinh đẹp

Mũi thanh tú giúp phái nữ thêm muôn phần xinh đẹp

Đúng như bạn được biết, hiện tại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp phong phú của khách hàng cũng như mong muốn mang đến dáng mũi phù hợp nhất cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Liftderm S.  Trong đó, nâng mũi Liftderm S là phương pháp mới nhất hiện nay.

Tất cả các phương pháp nâng mũi nêu trên đều có tác dụng nâng sống mũi rất hiệu quả và tạo dáng mũi đẹp cho bạn. Tuy nhiên, để biết phương pháp nào phù hợp nhất thì các bác sĩ cần được thăm khám và đánh giá trực tiếp về tình trạng mũi bao gồm: sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, da mũi cũng như tỉ lệ các nét trên gương mặt… rồi mới có thể đưa ra những nhận định chuyên môn chính xác nhất về phương pháp phù hợp cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ cho bạn dáng mũi chuẩn Hàn

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ cho bạn dáng mũi chuẩn Hàn

Mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ áp dụng loại chất liệu nâng mũi khác nhau. Đối với nâng mũi S line, bạn sẽ được cấy ghép sụn nhân tạo hình chữ S kết hợp với sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Đối với nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được cấy sụn nhân tạo hình chữ L kết hợp với sụn tự thân được lấy từ các vùng tương tự như ở nâng mũi S line. Đối với nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ cấy sụn nhân tạo hình chữ L giúp dựng sống mũi lên cao theo tỉ lệ phù hợp.

Tất cả các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc đều mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Tất cả các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc đều mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Riêng với nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ được áp dụng chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo hình chữ S và sụn Megaderm. Trong đó, sụn Megaderm là chất liệu nâng mũi mới có thiết kế rất mỏng và thành phần cấu tạo đặc biệt tương tự như lớp biểu bì ở da người. Trong quá trình cấy ghép, sụn Megaderm sẽ được cấy vào giữa sụn nhân tạo hình chữ S và da mũi. Nhờ vậy, nó đóng vai trò như một miếng đệm giúp ngăn chặn tình trạng lộ sóng và bóng đỏ rất hiệu quả.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Dù là lựa chọn phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng đều có thể yên tâm rằng tất cả các chất liệu nâng mũi đều là sụn cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Dáng mũi bẩm sinh đã ngắn và tẹt, cánh mũi cũng khá to so với gương mặt, thì nên áp dụng loại nâng mũi nào? Nếu áp dụng nâng mũi Liftderm S có bảo hành cam kết gì không?” của bạn. Hy vọng được phục vụ làm đẹp cho bạn vào một ngày gần nhất tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU