Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được giới trẻ quan tâm nhiều hơn. Để mang đến các sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau trong đó phương pháp nâng mũi mới nhất là nâng mũi Liftderm S. Phẫu thuật nâng mũi nói chung và nói riêng về nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện là điều Thu Cúc sẽ làm cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi thường được hoàn thành rất nhanh gọn trong khoảng 45-60 phút

Phẫu thuật nâng mũi thường được hoàn thành rất nhanh gọn trong khoảng 45-60 phút

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là các tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản. Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ chính xác nhất, khoanh vùng  thành mũi và các khu vực mũi cần được can thiệp phẫu thuật. Sau khi gây tê với liều lượng phù hợp, ngay lập tức các thao tác phẫu thuật chính sẽ được tiến hành. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi theo chỉ số thẩm mỹ đã đo vẽ từ trước rồi tiến hành cấy ghép chất liệu theo lựa chọn dịch vụ ban đầu của khách hàng. Sau khi cấy ghép hoàn thành, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại để định hình chất liệu và giúp mũi lên dáng tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn luôn là xu hướng chưa bao giờ hết HOT

Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn luôn là xu hướng chưa bao giờ hết HOT

Các loại chất liệu chuyên sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều là các chất liệu cao cấp được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Những chất liệu này đều đã được FDA Hoa Kỳ – tổ chức quản lý dược phẩm và thực phẩm công nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Chất liệu bao gồm: sụn nhân tạo L line, sụn S line và sụn Megaderm. Trong đó, sụn Megaderm chính là loại sụn mới nhất được áp dụng cấy ghép trong quá trình nâng mũi Liftderm S đang gây chú ý cho giới trẻ hiện nay.

Chọn đúng phương pháp phù hợp, bạn sẽ dáng mũi hoàn hảo như mong đợi

Chọn đúng phương pháp phù hợp, bạn sẽ dáng mũi hoàn hảo như mong đợi

Bởi tất cả các chất liệu nâng mũi Liftderm S đều là chất liệu cao cấp nên sau khi được thăm khám tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tại Thu Cúc, chọn được phương pháp phù hợp, cam kết dáng mũi của bạn sau khi nâng sẽ lên form hoàn hảo như mong đợi. Riêng với nâng mũi Liftderm S, do đây là phương pháp mới nên nhiều bạn còn chưa biết cách nâng mũi này được thực hiện ra sao. Trên thực tế, nâng mũi Liftderm S cũng là tiểu phẫu rất đơn giản được thực hiện tương tự như các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đó là chất liệu cấy ghép trong nâng mũi Liftderm S sẽ là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo hình chữ S và sụn Megaderm.

Với Thu Cúc - nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện

Với Thu Cúc – nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện

Đó được thiết kế mỏng, có thành phần cấu tạo tương tự như thành phần ở lớp biểu bì của da người, chất liệu Megaderm sẽ phát huy được tối đa khả năng gắn kết với các mô mũi. Trong khi cấy ghép, sụn này sẽ được các bác sĩ Thu Cúc khéo léo cấy vào phần giữa sụn nâng sống mũi hình chữ S và da mũi. Nhờ vậy mà sụn Megaderm được coi như một lớp đệm êm ái, hỗ trợ da che đi lớp sụn phía dưới. Dáng mũi sau nâng của bạn sẽ lên dáng rất hài hòa tự nhiên như mong đợi mà không lo lộ sống mũi hay bóng đỏ ở đầu mũi ngay cả khi bạn có da mũi cực mỏng. Với uy tín hơn 20 năm, Thu Cúc sẽ viết phiếu bảo hành nâng mũi Liftderm S cam kết đẹp toàn diện sau khi phẫu thuật hoàn thành cho bạn.

Chất liệu và các dụng cụ y khoa được bác sĩ Thu Cúc sử dụng cho nâng mũi Liftderm S

Chất liệu và các dụng cụ y khoa được bác sĩ Thu Cúc sử dụng cho nâng mũi Liftderm S

Tại Thu Cúc, dù là lựa chọn phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng sẽ đều được phẫu thuật trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế đề ra, được hỗ trợ bởi công nghệ y khoa tiên tiến. Bởi vậy, bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa và tôn lên từng đường nét trên gương mặt. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, chỉ khoảng 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn. Đặc biệt trong dịp cuối năm này, Thu Cúc tổ chức chương trình tri ân khách hàng với khuyến mãi lên đến 20% cho các dịch vụ tiểu phẫu bao gồm có nâng mũi. Đây là cơ hội làm đẹp lớn cho tất cả mọi người. Hãy cùng đến và trải nghiệm tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU