Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hỏi-đáp: Nâng mũi kiêng ăn gì? Và kiêng ăn trong bao lâu ?

Xin chào bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi nhưng tôi băn khoăn không biết nâng mũi kiêng ăn gì ? và kiêng ăn trong bao lâu? Tôi là người hay di chuyển vì công việc nhiều nên lo sợ nâng mũi sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sĩ

<Thu Phương- 29 tuổi, thuphuongbui@gmail.com>

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với câu hỏi “ nâng mũi kiêng ăn gì”, “nâng mũi kiêng ăn bao lâu” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nang-mui-kieng-an-gi

Nâng mũi kiêng ăn gì ?

Nâng mũi là một giải pháp thẩm mỹ nhằm thay đổi, cải thiện độ cao của mũi để tạo ra một dáng mũi cao, phù hợp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.Thông thường thì nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng đủ yêu câu về sức khỏe. Đặc biệt, dịch vụ này rất hữu ích với những người:

+ Nam/ nữ trên độ tuổi 18

+ Có vấn đề ở mũi muốn xử lý: sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to..

+ Nâng cao sống mũi để có một dáng mũi ấn tượng hơn.

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường và có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện để điều trị.

nang-mui-kieng-an-gi

Nâng mũi kiêng ăn gì ? kiêng ăn trong bao lâu ??

Để kết quả thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất thì sau khi nâng mũi, bạn cần phải thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và tuyệt đối không ăn những thực phẩm này trong giai đoạn 01 tháng đầu :

+ Các thực phẩm có chất kích thích: Trà, rượu, bia, thuốc lá là danh mục sản phẩm phổ biến có tồn tại chất kích thích. Trong vòng 01 tháng đầu, bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất là không sử dụng những thứ vừa kể trên. Nếu không, vết phẫu thuật của bạn có khả năng không được bình thường hay tệ hơn là ảnh hưởng đến tình trạng toàn sống mũi.

+ Không ăn rau muống: Vì trong rau muống có chưa thành phần Madecassol là thành phần phát triển sơ và sẹo lồi. Nếu bạn là người có địa sẹo lồi thì không nên ăn rau muống sau phẫu thuật.

+ Không ăn thịt gà: Loại thịt này không tốt cho quá trình hồi phục vết phẫu thuật của bạn và dễ để lại sẹo

+ Trứng: Nhiều quan niệm cho rằng, khi ăn trứng sau khi có vết thưởng hở hay sau phẫu thuật sẽ rất dễ bị sẹo. Tuy còn nhiều tranh cãi với quan điểm này nhưng  với ý kiến của chúng tôi, “ có kiêng có lành’’, bạn không nên ăn trứng giai đoạn này

+ Các loại hải sản: Hải sản dễ gây ngứa ngáy, gây khó chịu vùng phẫu thuật. Vì vùng mũi những ngày đầu rất nhạy cảm nên lỡ chẳng may động chạm mạnh do gãi ngứa vào sống mũi thì thật không hay chút nào

Ngoài việc kiêng thực phẩm cần tránh, bạn cũng nên bảo vệ vết phẫu thuật thật cẩn thận theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

nang-mui-kieng-an-gi

Nâng mũi bao lâu thì lành ?

Sau khi tìm hiểu nâng mũi kiêng ăn gì, chúng ta sẽ cùng xem thời gian lành sau phẫu thuật nâng mũi là như thế nào.

Thời gian để bạn có thể tự tin với sống mũi mới của mình nhanh hay chậm phụ thuộc các yếu tố sau đây :
+ Do cơ địa: cơ địa của mỗi người khác nhau nên quá trình phục hồi cũng khác nhau. Người thì cần ít thời gian, có người lại tốn thời gian hơn để hoàn toàn lành lặn
+ Do tay nghề của bác sĩ: Vì bác sĩ là người trực tiếp xử lý sống mũi của bạn nên họ cũng chính là người ảnh hưởng tới mức độ lành lặn vết thương của bạn. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm , việc nâng mũi của bạn sẽ đạt hiệu quả cao và vùng mổ sẽ hồi phục theo lộ trình thời gian bình thường.

+ Do điều kiện đáp ứng của cơ sở vật chất: trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ tốt hơn trong việc thực hiện nâng mũi, nâng cao khả năng thành công và giảm trừ rủi ro đến mức tối đa.

nang-mui-kieng-an-gi

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp cho câu hỏi “ nâng mũi kiêng ăn gì” dành cho bạn Thu Phương. Hy vọng qua bạn đã nắm được câu trả lời cho riêng mình rồi và nếu có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ qua tổng đài để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU