Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật ra đời là giải pháp “cứu nguy” hoàn hảo cho những chị em muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, hài hòa nhưng sợ đau, ngại “dao kéo”. Thực hiện nhanh chóng, an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu… là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là dịch vụ nâng mũi có xuất xứ từ xứ sở kim chi. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane, Aquamid, Juverdem… vào mũi. Chất làm đầy này có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được cấp phép sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy, toàn bộ thời gian chỉ trong khoảng 15-30 phút. Kết quả của nâng mũi bằng chất làm đầy có thể duy trì từ 1-3 năm và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể. Sau đó nếu bạn muốn giữ form mũi đẹp, cao thẳng, bạn cần tiêm bổ sung chất làm đầy để có tác dụng lâu dài hơn.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chất làm đầy này đều đã thông qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của dáng mũi sau khi nâng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về phản ứng phụ hay các biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể, lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại.

Thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như ý.

Thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như ý.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như ý.

Sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat2

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được Thu Cúc chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc hiện đại, tối tân.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được Thu Cúc chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, tiến hành theo quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp đạt chuẩn, đảo bảo an toàn, đem đến cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo và hài lòng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU