Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng mông bằng túi độn bao lâu thì hồi phục?

Cháo bác sĩ!

Vòng mông nhỏ và lép khiến tôi rất mất tự tin trong giao tiếp kinh doanh. Đặc biệt trong những cuộc gặp gỡ đối tác, khuyết điểm vòng 3 làm tôi phải mất hàng giờ liền để chọn trang phục. Tôi đang có ý định thực hiện nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ: Nâng mông bằng túi độn bao lâu thì hồi phục?

(Nhã Uyên- Lê Trọng Tấn- Hà Nội)

Chào Nhã Uyên

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi: Nâng mông bằng túi độn bao lâu thì hồi phục? Xin trả lời bạn như sau:

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp phẫu thuật nhằm tăng thể tích vòng 3 bằng túi gel hoặc silicon.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, quá trình hồi phục sau nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có thể kéo dài từ 3 – 5 ngày. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi nâng mông khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, để tham gia các hoạt động như : thể thao…, bạn cần thời gian khoảng 3 tháng.

nang mong bang tui don bao lau thi phuc hoi

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp phẫu thuật nhằm tăng thể tích vòng 3 bằng túi gel hoặc silicon.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm, sẽ đem lại những trải nghiệm thực sự an toàn và nhanh chóng. Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Túi độn sử dụng nâng mông được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thân thiện với cơ thể và duy trì hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sẽ giúp các thao tác phẫu thuật diễn ra chính xác, ngăn ngừa khả năng nhiễm khuẩn. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên và quyến rũ.

bac-si-nao-nang-mong-bang-tui-don-gioi-o-ha-noi-4

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline  0964 080 999 để được tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng có thể xem ngay tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU