Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nâng cơ bằng Thermal RF giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, mặt tôi đã xuất hiện vài vết chân chim và có cảm giác kém căng mịn so với trước kia. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng cơ bằng Thermal RF rất hiệu quả. Vậy xin hỏi bác sĩ nâng cơ bằng Thermal RF giá bao nhiêu.

Nguyễn Thu Dung – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Dung, cảm ơn chị đã lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng cơ bằng Thermal RF giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khách hàng thực hiện nâng cơ bằng công nghệ Thermal RF

Khách hàng thực hiện nâng cơ bằng công nghệ Thermal RF

Chi phí nâng cơ toàn mặt là 30 – 35 triệu. Tuy nhiên, chị cũng có thể thực hiện thêm phần cổ để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Chi phí vùng cổ hiện nay là 20 – 25 triệu.

Khi lựa chọn công nghệ Thermal RF, khách hàng phải tuân thủ một liệu trình điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thời gian của liệu trình lại phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi khách hàng, do đó tốt hơn hết, chị Dung nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Làn da mịn màng không tì vết khiến chị em trẻ trung hơn tuổi thật

Làn da mịn màng không tì vết khiến chị em trẻ trung hơn tuổi thật

Thông thường thời gian cho một lần thực hiện là 45-60 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không ảnh hưởng gì tới công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Quá trình điều trị cũng không hề đau rát, khó chịu. Khi da tiếp xúc với  thiết bị Thermal, khách hàng có thể cảm thấy đôi chút nóng nhẹ ở sâu trong da do năng lượng RF. Đó là lúc các sợi collagen đã đạt đến nhiệt lượng hiệu quả để làm săn chắc da.

Kết thúc liệu trình, chị Dung sẽ có được làn da tươi trẻ, căng hồng và vô cùng mịn màng đúng như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU