Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để biết mình phù hợp với phương pháp nâng mũi nào nhé.

chiếc mũi được xem là điểm nhấn quan trọng nhất quyết định đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

Chiếc mũi được xem là điểm nhấn quan trọng nhất quyết định đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

Tầm quan trọng của chiếc mũi trên khuôn mặt

Một khuôn mặt ưa nhìn đòi hỏi phải có sự hài hòa, cân đối giữa tổng thể các bộ phận như mắt, cằm, lông mày,… Trong các yếu tố trên thì chiếc mũi được xem là điểm nhấn quan trọng nhất quyết định đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao đẹp sẽ giúp dễ dàng “phối hợp” với các bộ phận khác gương mặt để tạo thành gương mặt bắt mắt. Những khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi đẹp ngay từ khi sinh ra mà thường gặp phải một hay nhiều khuyết điểm. Những khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi gồm có sống mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi nở rộng. Có người chỉ gặp một trong các khuyết điểm đó nhưng cũng có những người không may mắn gặp tất cả các khuyết điểm kể trên. Tuy nhiên dù là ở trường hợp nào thì chiếc mũi có khuyết điểm cũng khiến khuôn mặt bạn trở nên mờ nhạt, không ấn tượng, cuốn hút và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Những khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi gồm có sống mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi nở rộng.

Những khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi gồm có sống mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi nở rộng.

Mũi có nhiều khuyết điểm thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào để cải thiện?

Nếu như trước đây khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, các nhược điểm của chiếc mũi chỉ có thể khắc phục được bằng các phương pháp tạm thời như trang điểm hay massage,… thì giờ đây bạn có thể khắc phục tối đa các nhược điểm đó bằng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây bây giờ là mũi có nhiều khuyết điểm thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Câu trả lời chính là nâng mũi S line hoặc Liftderm S tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao và chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao và chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao và chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn, sụn sườn hoặc mũi, có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa hiện tượng kích ứng và đào thải. Sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín nên khi đưa vào bên trong cơ thể cũng dễ dàng thích nghi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này vừa giúp nâng cao sống mũi vừa giúp chỉnh sửa toàn bộ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi nên đem đến cho bạn chiếc mũi chữ S đẹp mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo đến từng đường nét.

Nâng mũi Liftderm S

nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn Megaderm có thành phần giống như cơ thể người để bao bọc vào vùng da mũi mỏng nên có thể ngăn chặn tối đa tình trạng mũi lộ sóng, bóng đỏ. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn Megaderm có thành phần giống như cơ thể người để bao bọc vào vùng da mũi mỏng nên có thể ngăn chặn tối đa tình trạng mũi lộ sóng, bóng đỏ. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Cũng như nâng mũi S line vừa nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa các khuyết điểm khác của chiếc mũi nhưng nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn Megaderm có thành phần giống như cơ thể người để bao bọc vào vùng da mũi mỏng nên có thể ngăn chặn tối đa tình trạng mũi lộ sóng, bóng đỏ. Nhờ vậy, nâng mũi Liftderm S sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet, chuẩn tỉ lệ vàng và đặc biệt hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi, bảo vệ sự an toàn cho chiếc mũi cũng như cho sức khỏe. Đây đồng thời cũng được xem là bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi, là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất cho đến thời điểm này.

Cả nâng mũi S line và nâng mũi Liftderm S hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc và đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Tại Thu Cúc, khi đến thăm khám bạn sẽ được các chuyên viên trực tiếp kiểm tra, phân tích đặc điểm chiếc mũi hiện tại của bạn và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất sao cho hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi đạt tối ưu nhất. Nếu chiếc mũi của bạn có nhiều khuyết điểm nhưng da mũi dày và có đủ sụn tự thân thì bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn nâng mũi S line. Ngược lại nếu sụn tự thân quá ít và da mũi mỏng thì nâng mũi Liftderm S sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Bộ Y tế tại Thu Cúc

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Bộ Y tế tại Thu Cúc

Tuy nhiên, dù thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm rằng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại, quy trình bài bản. Bên cạnh đó các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Vậy nên không chỉ hiệu quả thẩm mỹ mà cả sự an toàn cũng luôn được đáp ứng tối đa.

Với những thông tin trên, nếu khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU