Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mũi có đơ cứng sau khi nâng mũi S-line hay không?

Mũi của tôi hơi tẹt nên tôi muốn thực hiện nâng mũi S-line để có dáng mũi cao, thanh tú hơn. Tuy nhiên, có vấn đề tôi thắc mắc là không biết mũi có bị đơ cứng sau khi nâng mũi S-line hay không? Mũi S-line có tự nhiên không? Mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Oanh – Hà Nội)

mui-co-do-cung-sau-khi-nang-mui-sline-hay-khong 1

Một dáng mũi cao thanh tú là mong ước của mọi chị em.

Xin chào bạn Hoàng Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với vấn đề băn khoăn của bạn về mũi có đơ cứng sau khi nâng mũi S-line hay không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line là một phương pháp phẫu thuật mũi giúp cho bạn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp, hoàn hảo, khắc phục nhanh những khuyến điểm mũi và đặc biệt là đem đến cho dáng mũi của bạn vẻ đẹp tự nhiên, không đơ cứng.

mui-co-do-cung-sau-khi-nang-mui-sline-hay-khong

Nâng mũi S-line là một phương pháp phẫu thuật mũi giúp cho bạn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp, hoàn hảo.

Sở dĩ, phẫu thuật S-line tự nhiên, không làm mũi đơ cứng vì chất liệu sử dụng để nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, rất ít sụn nhân tạo. Sụn tự thân này được lấy từ vùng tai, vùng sụn vách ngăn, sụn sườn… Chất liệu của sụn tự thân sẽ bọc lên chất liệu sụn nhân tạo vì thế mà đem lại cho bạn một dáng mũi mềm mại, tự nhiên, thoải mái, và an toàn.

Tuy nhiên, nâng mũi là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần được thực hiện tại bệnh viện để có ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Hợp tác với tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm ứng dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn với quy trình khoa học, bài bản. Khách hàng trước khi nâng mũi, sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để chắc chắn đủ điều kiện cần thiết cho cuộc phẫu thuật thành công, an toàn.

mui-co-do-cung-sau-khi-nang-mui-sline-hay-khong 3

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đo vẽ dáng mũi chuẩn nhất, cắt gọn chất liệu độn và tiến hành phẫu thuật an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu.

mui-co-do-cung-sau-khi-nang-mui-sline-hay-khong 2

Bác sĩ sẽ trực tiếp đo vẽ dáng mũi chuẩn nhất, cắt gọn chất liệu độn và tiến hành phẫu thuật an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề “mũi có đơ cứng sau khi nâng mũi S-line hay không” gửi đến bạn Hoàng Oanh đã đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu một dáng mũi cao chuẩn S-line để có khuôn mặt sang hơn, thanh tú và hài hòa hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU