Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mực phun xăm môi – Chất lượng và kết quả

Bên cạnh những chị em có được đôi môi đẹp như ý sau phun xăm môi thì cũng có không ít chị em “dở khóc dở cười” vì lựa chọn địa chỉ phun xăm môi sử dụng mực xăm kém chất lượng. Bài viết sau đây xin đề cập đến vấn đề mực phun xăm môi – chất lượng và kết quả.

muc-phun-xam-moi-chat-luong-va-ket-qua

Mực phun xăm môi có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ sau phun xăm môi.

Chất liệu mực ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

Đôi môi là một trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ chung của gương mặt. Chính vì vậy nhu cầu “chăm chút” đôi môi để đôi môi trở nên tươi tắn, trẻ đẹp hơn là nhu cầu thiết yếu của chị em. Đó cũng là nguyên nhân chính mà các chị em tìm đến với dịch vụ phun xăm môi để cải thiện đôi môi của mình.

Nếu như đối với dịch vụ nâng ngực, nâng mông, nâng mũi, chất liệu độn có tác động không nhỏ đến chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ thì trong phun xăm môi chất liệu mực có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Sử dụng chất liệu mực không chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng rất có thể sẽ khiến đôi môi của bạn bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, bong tróc, sưng nề và lên màu không chuẩn. Hơn nữa màu mực khi lên môi cũng không duy trì được lâu dài, nhanh chóng bị oxy hóa đổi màu. Ngược lại, màu mực xăm đạt tiêu chuẩn khi đưa vào môi sẽ dễ ăn màu, màu lên tự nhiên, bền màu cùng thời gian mà không có hiện tượng kích ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

muc-phun-xam-moi-chat-luong-va-ket-qua2

Sử dụng chất liệu mực không chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng rất có thể sẽ khiến đôi môi của bạn bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, bong tróc, sưng nề và lên màu không chuẩn.

Mực phun xăm môi ở đâu có chất lượng tốt?

Song song với nhu cầu làm đẹp đôi môi của chị em ngày một tăng cao thì sự ra đời của các cơ sở làm đẹp cũng tăng không kém. Đặc biệt khi phun xăm môi trở thành nhu cầu phổ biến thì ngay tại các tiệm cắt tóc, gội đầu cũng cung cấp các dịch vụ phun xăm. Là những cơ sở nhỏ lẻ hoạt động tự phát nên chất lượng mực phun xăm cũng như hiệu quả thẩm mỹ khó có thể kiểm soát được. Do đó, để có kết quả phun xăm an toàn chị em nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động như Bệnh viện Thu Cúc.

muc-phun-xam-moi-chat-luong-va-ket-qua1

Chất liệu mực xăm được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín thuộc các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc,…

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng luôn xem chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, chất liệu mực xăm được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín thuộc các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc,… Thành phần chủ yếu trong mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng, an toàn cho da mà vẫn lên màu đẹp tự nhiên, bền màu cùng thời gian.

Ngoài ra, các kĩ thuật viên tiến hành phun xăm môi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giúp kết quả phun xăm đáp ứng được cả yếu tố an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Chắc chắn Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất sau khi thực hiện phun xăm môi tại đây.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU