Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Một ca trị hôi nách cho nam giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Mồ hôi nhiều kèm theo mùi khó chịu luôn là cơn ác mộng ám ảnh tôi nhiều năm nay. Được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ: Một ca trị hôi nách cho nam giá bao nhiêu?

(Lê Minh – Đội Cấn – Hà Nội)

Chào Lê Minh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc: Một ca trị hôi nách cho nam giá bao nhiêu? Xin trả lời bạn như sau:

Một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện trong khoảng 60 phút, với mức giá là từ 10-12 triệu. Đây là mức chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả mà nhiều khách hàng đã công nhận trong những năm qua.

Perspiration

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất với mức giá hợp lý.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được coi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi và không nằm trong các trường hợp chống chỉ định.

mot ca tri hoi nach nam gia bao nhieu

Một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thực hiện, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên hạn chế tối đa khả năng xâm lấn đến các khu vực khác. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt thời gian diễn ra tiểu phẫu. Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẽ giúp bạn “tạm biệt” mùi cơ thể khó chịu và phiền toái một cách nhanh chóng.

phau-thuat-tham-my-mat-4

Không gian bệnh viện- khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline  0964 080 999 để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU