Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Môi thâm có nên phun xăm môi?

Xin chào bác sĩ. Môi của tôi hơi dày và bị thâm từ nhỏ nên trông rất thiếu thẩm mỹ. Hôm trước mấy người bạn khuyên nên đi phun xăm môi để cải thiện nhưng mà tôi vẫn còn băn khoăn lắm vì không biết môi tôi bị thâm bẩm sinh thì có lên màu được không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi môi thâm có nên phun xăm môi không và xăm môi có thể khắc phục được nhược điểm đôi môi hơi dày của tôi không?

(hoanglan…@gmail.com)

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm môi của Thu Cúc và gửi thắc mắc về cho hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

moi-tham-co-nen-phun-xam-moi-khong1

Môi thâm bẩm sinh của chị có thể do gen di truyền hoặc hàm lượng sắc tố melanin ở da môi cao.

Trường hợp môi thâm bẩm sinh của chị có thể do gen di truyền hoặc hàm lượng sắc tố melanin ở da môi cao. Những trường hợp môi thâm bẩm sinh như thế các phương pháp làm hồng môi thông thường gần như không có tác dụng. Vì vậy, với câu hỏi môi thâm có nên phun xăm môi không thì chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn phương pháp phun xăm môi bởi những lí do sau đây:

Phun xăm môi khắc phục tối ưu tình trạng môi thâm xỉn màu (dù là bẩm sinh hay các nguyên nhân khác gây nên) và đem đến đôi môi tươi tắn, trẻ trung, tự nhiên.

Với kĩ thuật phun xăm môi hiện đại, các chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành đưa mực xăm trực tiếp vào lớp thượng bì của môi, phá hủy các sắc tố melanin khiến môi bị xỉn màu. Theo đó, đôi môi sẽ trở nên hồng hào nhờ màu mực xăm lên màu chuẩn đẹp.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài cùng thời gian

moi-tham-co-nen-phun-xam-moi

Các chuyên viên tư vấn vẽ và tạo dáng khuôn môi trước khi phun xăm sao cho hài hòa và cân đối với các đường nét khác trên gương mặt.

Do sử dụng thiết bị phun xăm siêu nhỏ nên kĩ thuật phun xăm môi diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát và rất an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, mực xăm môi được nhập khẩu từ các quốc gia uy tind như Mỹ, Hàn Quốc,…nên rất dễ lên màu, màu môi duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian.

Ngoài ra, kĩ thuật phun xăm môi không chỉ làm hồng đôi môi, kĩ thuật phun xăm môi còn khắc phục được nhược điểm đôi môi hơi dày của bạn. Các chuyên viên tư vấn ban đầu sẽ vẽ và tạo dáng khuôn môi trước khi phun xăm sao cho hài hòa và cân đối với các đường nét khác trên gương mặt.

Hi vọng rằng giải đáp của chúng tôi đã làm thỏa mãn thắc mắc của chị về vấn đề môi thâm có nên phun xăm môi không và yên tâm tới Thu Cúc “tân trang” lại đôi môi của mình. Hẹn gặp lại chị vào một ngày nhất ở Thu Cúc nhé!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU