Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Vùng kín giãn rộng sau sinh là nỗi lo của nhiều chị em. Một trong những cách chị em “rỉ tai” nhau là may thẩm mỹ. May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Cần biết gì về phương pháp này? Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Vùng kín giãn rộng sau sinh là nỗi lo của nhiều chị em.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Đối với phụ nữ, khi sinh nở nhiều lần liên tiếp, âm đạo sẽ bị giãn rộng không còn khả năng đàn hồi khiến việc sinh hoạt vợ chồng trở nên tẻ nhạt, giảm hứng thú. Khi tình trạng này diễn ra thường xuyên trong khoảng thời gian dài thì sẽ gây tâm lý căng thẳng cho cả chồng và vợ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì lý do đó mà sau khi sinh, nhiều chị em đã lựa chọn may thẩm mỹ tầng sinh môn.

Đây là dịch vụ sẽ phục hồi chức năng vùng kín của chị em, làm tăng cảm giác khi quan hệ, tăng sự co bóp, và đồng thời, còn ngừa được những bệnh phụ khoa nguy hiểm.

May thẩm mỹ tầng sinh môn và những vấn đề cần chú ý

Những ai nên may thẩm mỹ tầng sinh môn?

May thẩm mỹ tầng sinh môn áp dụng với những phụ nữ trải qua sinh nở, ống âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng co bóp đàn hồi, âm đạo thâm đen, chảy xệ, môi nhỏ phì lớn, sa trễ… làm ảnh hưởng thẩm mỹ, trở ngại trong sinh hoạt vợ chồng, vùng âm đạo bị sẹo xấu do chấn thương… Với những trường hợp phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai, bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm, mắc các bệnh đái tháo đường, tim mạch,… thì không nên thực hiện.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có ảnh hưởng việc thụ thai và sinh con không?

Việc may thẩm mỹ tầng sinh môn không ảnh hưởng đến việc thụ thai và sinh con. Tuy nhiên, nếu đã may thẩm mỹ thì sinh lần sau sẽ phải rạch tầng sinh môn như là khi bạn sinh con so, vì thế, tốt nhất hãy thực hiện nếu không có ý định sinh thêm.

Kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín được tiến hành thế nào?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ xác định độ rộng âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt, sau đó, sẽ tách niêm mạc âm đạo ra khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo, và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong quá trình thu gọn âm đạo cũng có thể kết hợp khâu gấp nếp để tạo hình niêm mạc.

Bác sĩ thực hiện bằng chỉ khâu thẩm mỹ không bị chồng mép, không so le, đảm bảo giữ nguyên cảm giác sinh lý của bộ phận sinh dục.

May thẩm mỹ tầng sinh môn đem lại sự tự tin, hấp dẫn quyến rũ cho phái nữ.

May thẩm mỹ tầng sinh môn đem lại sự tự tin, hấp dẫn quyến rũ cho phái nữ.

Thời gian thực hiện may thẩm mỹ vùng kín là bao lâu?

Thời gian may thẩm mỹ vùng kín chỉ trong khoảng 30-60 phút tùy vào mức độ can thiệp. Sau phẫu thuật bạn có thể trở lại với cuộc sống thường nhật mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chú ý sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Sau khi may thẩm mỹ sau sinh cần kiêng quan hệ trong thời gian từ 1- 1.5 tháng. Sinh hoạt, và đi lại nhẹ nhàng, sau đó, việc sinh hoạt trở lại bình thường, cảm giác quan hệ của bạn sẽ giống như khi chưa sinh nở.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng may thẩm mỹ tầng sinh môn được thăm khám trước khi thực hiện.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng may thẩm mỹ tầng sinh môn được thăm khám sức khỏe tổng thể trước khi thực hiện.

Nên vệ sinh vùng phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ, chăm sóc vùng kín sạch sẽ, vệ sinh nhiều lần và đúng cách.

May thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, quy trinh thực hiện khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế, đem lại cho khách hàng sự an toàn khi thực hiện. Đặc biệt, tại đây, trước khi thực hiện, bạn nữ sẽ được thăm khám và điều trị viêm nhiễm nếu có bởi đội ngũ bác sĩ Sản khoa ngay tại viện.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Những điều đặc biệt xung quanh dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng đã mang đến cho bạn nữ thông tin hữu ích. Chúc bạn nữ luôn tự tin và hạnh phúc!

Nguồn: https://thammythucuc.com.vn/tao-hinh-tham-my-tang-sinh-mon

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU