Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【GIẢI ĐÁP】Mắt Gian Là Như Thế Nào Và Cách Khắc Phục Ra Sao? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mắt gian là như thế nào và cách khắc phục?

Đôi mắt là “cửa sổ” phản ánh tâm hồn của mỗi con người. Nhìn vào đôi mắt, người ta phần nào có thể đánh giá được tính cách, đời sống nội tâm của con người, có thật thà hay gian xảo. Mắt gian là như thế nào và cách khắc phục ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Mắt gian là như thế nào và cách khắc phục ra sao?

Mắt gian là như thế nào và cách khắc phục ra sao?

Mắt gian là như thế nào?

Mắt gian thường được dùng để chỉ mắt xếch. Bạn nữ có thể nhận diện mắt gian là như thế nào qua những đặc điểm phổ biến như: Mắt bị lệch lên trên, phần đuôi mắt chếch cao hơn so với mắt thông thường, đuôi mắt gần lông mày. Tình trạng mắt xếch có thể ở cả một hoặc hai bên.

Những ảnh hưởng của mắt gian mắt xếch trong thẩm mỹ và tướng số

Mắt xếch trong tướng số

  • Mắt bị xếch làm cho khuôn mặt dữ dằn hơn, mất cân đối.
  • Mắt xếch không phải là đôi mắt nhiều người yêu thích, mất thiện cảm, ấn tượng ban đầu. Người bị mắt xếch, mắt gian vô tính bị ác cảm bị đánh giá là người dữ dằn, tâm xảo, tính không thiện, bị mọi người xa lánh.
  • Người phụ nữ bị mắt xếch mắt gian được đánh giá là ghê gớm, chanh chua, không nên kết bạn thâm giao.
  • Trong công việc, người mắt gian, mắt xếch cũng bị đánh giá là bảo thủ, lòng dạ hẹp hòi, khó thăng tiến.
  • Một số ý kiến còn cho rằng, mắt xếch, mắt gian mà còn kết hợp với lông mày thưa thì sẽ cô độc khi về già, trắc trở tình duyên.

Xét về thẩm mỹ

Mắt xếch khiến cho khuôn mặt bạn nữ mất sự cân đối, hài hòa vì vậy mà tính thẩm mỹ khuôn mặt bị giảm bớt.

>> Bạn có thể đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại ĐÂY <<

Mắt gian cách khắc phục?

Về cả thẩm mỹ và tướng số thì mắt xếch mắt gian đều không được coi trọng, vì thế mà nhiều người hiểu được điều đó và đã tìm mọi cách khắc phục.

Khắc phục mắt gian bằng trang điểm để đôi mắt hiền hòa:

Hãy chỉnh phần bầu mắt với bột phấn nhũ màu pastel nhẹ, dùng chì kẻ mí mắt kẻ một đường mảnh từ hốc mắt dọc đuôi mí mắt trên, lưu ý không vẽ xếch lên.

Dùng chì đen kẻ một đường mảnh từ khóe mí mắt dưới cho đến đuôi mắt. Đánh mascara nhẹ để đôi mắt không quá sắc sảo.

Mẹo trang điểm có thể giúp cho đôi mắt "gian", mắt xếch trở nên hiền hòa hơn.

Mẹo trang điểm có thể giúp cho đôi mắt gian, mắt xếch trở nên hiền hòa hơn.

Khắc phục mắt xếch mắt gian bằng thẩm mỹ:

Cách trang điểm cũng giúp cho đôi mắt hiền hơn, tuy nhiên chỉ là một giải pháp tạm thời. Vì không phải ai cũng biết trang điểm, cách này cũng bỏ ra nhiều thời gian và không phải tình huống nào cũng phù hợp để trang điểm.

Cách tốt nhất để khắc phục đơn giản mắt gian đó là thẩm mỹ hiện đại. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ khắc phục mắt xếch, mắt gian hiện nay là mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, kết hợp cắt mí tạo mắt 2 mí, đối với đuôi mắt, để làm giảm đuôi mắt bị xếch, bác sỹ sẽ rạch một đường xuống phía dưới tạo cảm giác cho đôi mắt hiền hơn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thăm khám khoa học, đúng chuẩn của Bộ Y tế, sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, thực hiện thẩm mỹ khắc phục mắt xếch tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho đôi mắt vẻ đẹp rạng ngời, cuốn hút, xóa bỏ mặc cảm tự ti vì đôi mắt bị nhiều người xa lánh.

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại khắc phục đôi mắt gian trở nên bình thường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại khắc phục đôi mắt gian trở nên bình thường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mắt gian là như thế nào và cách khắc phục ra sao? Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mắt mới nhất.

>> Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU