Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Mặt chữ điền có nên tạo má lúm đồng tiền không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mặt chữ điền có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Chào bác sĩ, cháu thấy nhiều bạn tạo má lúm trông rất dễ thương nên cũng muốn thực hiện. Tuy nhiên khuôn mặt cháu không hình trái xoan mà là chữ điền hơi vuông. Bác sĩ cho cháu hỏi mặt chữ điền có nên tạo má lúm đồng tiền không? Cháu xin cảm ơn!

Thanh Vân (van…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc “mặt chữ điền có nên tạo má lúm không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Má lúm là 1 trong những khiếm khuyết của cơ gò má tạo thành 1 điểm nhấn nhỏ xuất hiện khi cười nói. Hiện nay với kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 đôi má lúm đúng như mong muốn.

Mặt chữ điền có nên tạo má lúm đồng tiền không

Má lúm đồng tiền phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt

Tại Thu Cúc, trước khi tạo má lúm các bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét cân nhắc tình trạng, hình dáng cụ thể của gương mặt để tư vấn cho khách hàng. Với những khuôn mặt trái xoan thì sẽ dễ tạo má lúm phù hợp hơn tuy nhiên những dáng mặt tròn hoặc vuông cũng có thể tạo má lúm miễn là bác sĩ đo vẽ tạo hình hài hòa và phù hợp với gương mặt. Vì vậy để biết chính xác có nên thực hiện tạo má lúm không bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Mặt chữ điền có nên tạo má lúm đồng tiền không

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn, đo vẽ trước khi thực hiện tạo má lúm

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi có con mắt thẩm mỹ tinh tường nên sẽ đo vẽ và tư vấn tạo hình má lúm phù hợp nhất với bạn. Với quy trình phẫu thuật nhanh chóng, an toàn bạn sẽ có được đôi má lúm tự nhiên, duyên dáng nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn về dịch vụ tạo má lúm. Hi vọng sẽ được gặp bạn tại bệnh viện trong thời gian gần nhất!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU