Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Mang thai có bấm mí mắt được không?

Đã tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị đi phẫu thuật bấm mí thì em phát hiện mình mang bầu. Vậy xin bác sĩ cho em hỏi mang thai có bấm mí mắt được không? Em chỉ sợ sau sinh bận rộn con cái lại không có thời gian thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! 

(Trần Lê Phương Nhung – Hà Nội)

Mến chào Phương Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên thực tế, câu hỏi “Mang bầu có bấm mí được không?” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của không ít bà mẹ trẻ. Vào thời điểm này, Thu Cúc khuyên chị em không nên thực hiện bấm mí mắt để đảm bảo an toàn bởi người đang mang bầu có những đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt, không đáp ứng điều kiện phẫu thuật.

Phụ nữ mang thai không nên bấm mí

Phụ nữ mang thai không nên bấm mí

Sau khi sinh 6 tháng, khi bé yêu đã ổn định và phát triển khỏe mạnh, bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và đưa ra lời tư vấn phù hợp. Theo đó, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức bấm mí Hàn Quốc tại đây, bao gồm bấm mí cơ bản (nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian) và bấm mí Babi Eyes (nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền cùng thời gian).

Nhờ bàn tay khéo léo và dày dạn kinh nghiệm của bác sĩ Thu Cúc, quy trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau 15-20 phút, khách hàng sẽ có được đôi mắt tròn to, long lanh đầy nổi bật mà không cần lưu viện nghỉ dưỡng hay kiêng cữ nhiều. Vậy nên, bạn chỉ cần tranh thủ chút thời gian đến Thu Cúc thực hiện tiểu phẫu mà chẳng lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng tới việc chăm sóc con cái và gia đình.

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc diễn ra trong điều kiện vô trùng

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, Phương Nhung có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết để bạn sớm tìm ra giải pháp cải thiện cửa sổ tâm hồn hoàn hảo sau sinh.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU