Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Má lúm đồng xu là gì? ý nghĩa và cách tạo má lúm

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền đem đến cho bạn gái nét duyên ngầm đáng ao ước. Má lúm đồng xu là gì, ngoài thẩm mỹ, má lúm đồng xu còn ý nghĩa gì không, và làm thế nào để sở hữu được má lúm đồng xu đẹp?

ma-dong-xu 3

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền đem đến cho bạn gái nét duyên ngầm đáng ao ước.

Má lúm đồng xu là gì?

Má lúm đồng xu là vết lõm trên má có hình đồng xu. Tùy từng trường hợp có thể xuất hiện ở một hoặc 2 bên. Thực chất, về khoa học, má lúm đồng xu được hình thành là do dị tật bẩm sinh của mặt, cụ thể là do má và cơ dính nhau.

Ý nghĩa của má đồng xu

Má đồng xu giúp chủ nhân có một nét duyên ngầm, theo nhân tướng học thì sẽ đem lại nhiều may mắn, trong đó chủ yếu là may mắn trong tiền tài, danh vọng và tình yêu.

ma-dong-xu 2

Má lúm đem lại cho bạn gái nhiều may mắn.

Về danh vọng

Người có má lúm thường là những người có tương lại và quyền lực. Họ may mắn trong công danh, sự nghiệp. Với bất cứ công việc nào, họ cũng khá xuôi chèo mát mái. Con đường công danh của họ vì vậy cũng dễ dàng, dễ thăng chức.

Về tiền tài

Người có má đồng tiền thường được cho là có lộc trời ban, có tiềm lực kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống.

ma-dong-xu 4

Người có má đồng tiền thường được cho là có lộc trời ban, có tiềm lực kinh tế.

Về tình duyên

Người có má lúm đồng tiền thường biết trân trọng hạnh phúc, tình yêu, thủy chung, được nhiều người yêu mến, tình cảm lứa đôi luôn trọn vẹn, cuộc sống hạnh phúc.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Má lúm có nhiều ý nghĩa, giúp bạn gái đáng yêu, dễ gần. Vì vậy nhiều bạn nữ thầm ao ước mình được sở hữu đôi lúm đồng tiền duyên dáng. Hiện nay để giúp bạn gái biến ước mơ đó thành hiện thực là việc không khó.

Nếu bạn chưa được sở hữu một đôi má lúm bẩm sinh, hãy để Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn đẹp hơn, duyên hơn với cách tạo má lúm đơn giản, an toàn, chất lượng. Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, gây mê, dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên để tạo lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ dùng mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi tạo má lúm để khi co cơ sẽ rút kéo da vào trong hình thành vết lúm đồng tiền. Phương pháp tạo má lúm không để lại sẹo, không gây đau đớn, khó chịu và an toàn, má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện khi vận động cơ mặt.

ma-dong-xu 1

Tạo má lúm đơn giản, an toàn, chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn gái hiểu hơn về bản chất của má lúm đồng xu, ý nghĩa cũng như cách sở hữu má đồng xu là không khó. Chúc bạn gái luôn xinh đẹp và duyên dáng!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU