Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không?

Chào bác sĩ, tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền từ lâu nhưng chưa thu xếp được thời gian. Kỳ này tôi rảnh nên muốn đi tạo má lúm nhưng còn băn khoăn không biết má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không? Bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi với. Tôi cảm ơn.

(Nguyễn Hải Châu, Sóc Sơn, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không của bạn như sau:

Các eva sẽ thành công và may mắn hơn nhờ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên

Các eva sẽ thành công và may mắn hơn nhờ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên

Má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không còn do má lúm đồng tiền ấy là má lúm đồng tiền bẩm sinh hay má lúm đồng tiền có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Với trường hợp má lúm đồng tiền bẩm sinh thì má lúm có thể thay đổi cùng với sự phát triển của các chất béo trong cơ thể tăng hay giảm sẽ ảnh hưởng đến má lúm duy trì hay biến mất. Vì vậy mà má lúm đồng tiền bẩm sinh có thể tồn tại hay mất đi bất cứ lúc nào.

Còn trường hợp phẫu thuật tạo má lúm thì thực hiện dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền bẩm sinh. Nhưng má lúm nhân tạo  được các bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đính liền da và cơ má để hình thành má lúm. Vậy nên má lúm nhân tạo được duy trì lâu dài mà không bị mất đi theo thời gian.

Cho phái đẹp sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời tại Thu Cúc

Cho phái đẹp sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Tại Thu Cúc, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách đơn giản. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, lại thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn. Ngoài ra, tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện theo một qui trình khoa học trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều mang lại cho bạn sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cơ thể nên bạn có thể yên tâm tạo má lúm mà không đau, không xâm lấn, không chảy máu đồng thời không lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau một thời gian ngắn chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài đến trọn đời.

Ngày càng nhiều chị em tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Ngày càng có nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Với các thông tin chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không rồi. Bạn còn điều gì chưa hiểu hoặc muốn đăng kí sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc thì vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn sâu hơn nhé.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU