Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm

Sở hữu má lúm, các cô gái được nhiều anh chàng si mê. Hãy xem lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm là gì?

Người con gái có má lúm sở hữu nét duyên cuốn hút

Một trong những lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm đó là nét duyên đặc biệt mỗi khi họ cười nói. Ma lực đặc biệt từ các cô gái này khiến những chàng trai khó rời mắt. Nét nữ tính từ các cô gái có má lúm tạo dấu ấn khó phai, để lại trong lòng các đấng mày râu nhiều nỗi nhớ.

Má lúm đem lại nụ cười tươi tắn

Nhiều chàng trai thú nhận họ bị xiêu lòng bởi cô gái có má lúm vì nụ cười toả nắng, rạng rỡ đáng yêu. Dù mỉm cười, họ cũng đã toả sáng, tạo sức sống và hứng khởi cho người khác. Thật không lạ khi điều này khiến cho các chàng trai cảm nắng.

Má lúm tạo sự tò mò khám phá cho phái mạnh

Một lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm, đứng ngồi không yên với đôi má lúm vì nụ cười của họ rất lôi cuốn, tạo sự tò mò và khám phá cho các chàng trai.

 lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm vì họ tạo được sự tò mò khám phá.

Má lúm tạo sự tò mò khám phá cho phái mạnh.

Những người có má lúm hiền từ và khả ái

Phái mạnh không chỉ cuốn hút bởi nét duyên trên khuôn mặt mà còn dễ bị đốn ngã bởi một tính cách đồng điệu, một người phụ nữ biết chia sẻ, lắng nghe. Với diện mạo hiền từ và khả ái, các cô nàng có má lúm đồng tiền luôn khiến cho các chàng trai say đắm.

Khi được hỏi về ấn tượng đối với cô nàng có má lúm, Đăng Hoàng tâm sự: “Không chỉ duyên dáng mà cô gái có má lúm đều trông rất kiêu sa, nữ tính. Cũng chính vì vậy, khi trông thấy bạn gái mình lần đầu tiên mình đã bị cảm nắng ngay, phải nói nàng đã gây cho mình một ấn tượng rất mạnh.”

Còn Minh Trọng khi được hỏi cũng chia sẻ: “Tiếp xúc với các cô gái có má lúm, phải nói là có một cảm nhận chung, họ đều thân thiện cởi mở, nên mình cũng có cảm giác an toàn và mở lòng hơn.”

Lý do khiến phái mạnh theo đuổi cô gái có má lúm đã thôi thúc chị em đánh thức nét duyên ngầm. Thêm vào đó, theo quan niệm dân gian, cô gái sở hữu má lúm có nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên. Nhiều người đã tạo má lúm bằng cách trang điểm, bằng tập luyện cơ mặt, thế nhưng đều không khả quan.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, tạo lúm đồng tiền không còn là điều khó khăn. Mô phỏng cách tạo má lúm tự nhiên, bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười nói cơ co rút kéo da vào bên trong tạo má lúm duyên dáng.

tạo má lúm bằng công nghệ cao

tạo má lúm bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin chọn. Áp dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến, hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao,  theo một quy trình nghiêm ngặt, sau khi thực hiện, bạn gái sẽ có được đôi má lúm tự nhiên, duyên xinh nhất.

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay đôi má lúm duyên xinh đốn tim phái mạnh?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU