Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lựa chọn màu nào đẹp để phun thêu lông mày

Lông mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Để có dáng lông mày sành điệu, hợp xu thế và khắc phục lỗi, nhiều chị em thường lựa chọn dịch vụ phun thêu lông mày. Vậy lựa chọn màu nào đẹp để phun thêu lông mày? Để giúp chị em có bộ lông mày ưng ý, xin được mach nhỏ chị em bí quyết sau đây.

lua-chon-mau-nao-dep-de-phun-theu-long-may 3

Để có lông mày phù hợp với khuôn mặt, thì việc chọn màu rất quan trọng

Để có kiểu lông mày ưng ý, thì nguyên tắc cốt lõi đó là việc lựa chọn màu phun thêu lông mày phải phù hợp với một số tiêu chí sau:

Nước da

Nếu bạn có nước da trắng thì bạn thoải mái chọn màu thêu bởi gần như da sáng phù hợp với hầu hết các kiểu màu phun, thêu.

Nước da trắng thì hầu hết phù hợp các kiểu màu phun, thêu

Nếu bạn có nước da trắng thì bạn thoải mái chọn màu thêu bởi gần như da sáng phù hợp với hầu hết các kiểu màu phun, thêu. Nhưng nếu da bạn ngăm đen, sẫm màu thì nên chọn tông màu hài hòa hơn, thường là nâu đồng, nâu cà phê, nâu hạt dẻ, nâu đen…. Và tránh xa màu có nổi bật sẽ gây tương phản trên khuôn mặt.

Kiểu dáng khuôn mặt

Nếu bạn có khuôn mặt thon gọn thì khỏi phải lo lắng về màu sắc. Nhưng nếu khuôn mặt to, vuông, góc cạnh bạn nên chọn màu lông mày đậm hơn để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Nhưng khuôn mặt nhỏ thì nên chọn màu nhạt, mảnh hơn để các nét cân đối.

Kiểu tóc

lua-chon-mau-nao-dep-de-phun-theu-long-may 1

Màu lông mày gần tương đồng với màu tóc nhìn tự nhiên và tạo tổng thể khuôn mặt cân đối

Thường thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn chọn màu thêu gần với màu của tóc, có thể giảm một tông về độ sác để nhìn khuôn mặt có chiều sâu hơn.

Mặt khác kiểu tóc dài ngắn, thẳng hay xoăn cũng cần có kiểu dáng, màu sắc lông mày đồng điệu hơn.

Kiểu trang phục thường ngày

Phun thêu lông mày giúp bạn có kiểu dáng lông mày cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt, đồng thời tạo điểm nhấn để bạn nhìn cá tính, năng động và sành điệu hơn. Bởi vậy, việc chọn màu phun thêu lông mày còn phù hợp với sở thích, phong cách thời trang của bạn.

Nếu bạn thường diện trang phục đơn giản, nghiêm túc thì nên chọn màu lông mày đậm hơn. Nếu bạn thường diện trang phục cá tính, năng động thì hãy tô điểm bằng màu lông mày sáng hơn.

Tuổi tác

Tiêu chí này có lẽ không cần bàn cãi. Phun thêu lông mày dành cho nhiều độ tuổi từ thanh niên đến những người lớn tuổi. Việc lựa chọn gam màu lông mày quá sáng hay quá trẻ đều nhìn bạn lệch đi, “phá cách quá đà” với những người cùng tuổi xung quanh. Vì vậy nếu bạn dưới 30 tuổi bạn có thể chọn những màu lông mày sáng hơn để giúp khuôn mặt tỏa sáng, trẻ trung, năng động. Nếu đã ngoài 30 tuổi, bạn nên chọn lựa các gam màu trầm, đậm hơn để khuôn mặt vừa thanh lịch, nhưng cũng trẻ trung đúng tuổi.

lua-chon-mau-nao-dep-de-phun-theu-long-may

Cần trao đổi xin ý kiến chuyên gia thẩm mỹ để lựa chọn màu lông mày hợp với tổng thể khuôn mặt và phong cách

Cách tốt nhất để có màu lông mày như ý, trước khi phun thêu bạn cần xin ý kiến tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ về màu lông mày phù hợp với kiểu dáng khuôn mặt, kiểu tóc, phong cách.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU