Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Lựa chọn dáng lông mày phù hợp gương mặt bắt kịp xu hướng - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lựa chọn dáng lông mày phù hợp gương mặt bắt kịp xu hướng

Mỗi gương mặt phù hợp với một kiểu điêu khắc lông mày khác nhau. Nhưng không phải cứ lựa chọn dáng mày là sẽ khiến gương mặt đẹp nổi bật. Cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp gương mặt bắt kịp xu hướng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có dáng mày đẹp nhất.

Dáng lông mày đẹp để gương mặt phái đẹp luôn đầy sức cuốn hút

Dáng lông mày đẹp để gương mặt phái đẹp luôn đầy sức cuốn hút

Khi sinh ra mỗi người mang một đặc điểm khác nhau, cơ địa khác nhau nhưng không phải ai cũng có vẻ đẹp như mong muốn. Bởi vậy mà cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay nhiều người chọn cách khắc phục nhược điểm của bản thân để có nét đẹp hoàn hảo cho mình. Một trong những khuyết điểm dễ gặp nhất của mỗi người đó là khuyết điểm về đôi lông mày. Thế nên để vừa chọn cho mình được dáng lông mày phù hợp bắt kịp xu hướng, lại vừa khắc phục được khuyết điểm của dáng mày, bạn cần có cách lựa chọn phù hợp nhất để có đôi lông mày đẹp như ý. Một số chia sẻ về cách lựa chọn dáng mày đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được hình dáng đôi lông mày chuẩn nhất.

Đối với gương mặt dài

Mặt dài là khuôn mặt nhỏ, thuôn đều về phía cằm. Đối với người có dáng mặt dài, lông mày ngang sẽ giúp bạn cân đối chiều dài gương mặt cực kỳ hiệu quả bởi nó khiến người đối diện dồn sự chú ý vào đôi lông mày thời thượng mà quên mất đi khuyết điểm khuôn mặt dài của bạn. Đây cũng là dáng mày hợp xu hướng, được nhiều người ưa chuộng.

Lông mày ngang cho gương mặt dài thật sự trẻ trung

Lông mày ngang cho gương mặt dài thật sự trẻ trung

Đối với gương mặt tròn

Mặt tròn là gương mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau. Muốn giúp cân đối, kéo dài gương mặt cho khuôn mặt tròn, bạn nên chọn dáng lông mày cánh cung, có đường gấp khúc rõ nét giữa thân mày và đuôi lông mày. Chính đường gấp khúc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài, có góc cạnh và bớt đầy đặn.

Đối với gương mặt vuông

Mặt vuông là mặt có khuôn hàm góc cạnh, hơi bành. Người có gương mặt vuông tạo cảm giác mặt hơi cứng, thiếu nét mềm mại.

Cũng giống gương mặt tròn, lông mày hình cánh cung sẽ giúp gương mặt vuông cân bằng lại các đường nét góc cạnh nhưng hơi khác so với dáng lông mày cánh cung ở khuôn mặt tròn, lông mày cánh cung ở khuôn mặt vuông nên có chiều ngang tương đương nhau ở phần đầu, giữa và đuôi lông mày để tránh cảm giác lông mày bị nhỏ quá so với dáng mặt vuông.

Gương mặt vuông hợp với lông mày cánh cung giúp phái đẹp tăng thêm phần hấp dẫn

Gương mặt vuông hợp với lông mày cánh cung giúp phái đẹp tăng thêm phần hấp dẫn

Đối với mặt trái xoan

Mặt trái xoan là dáng mặt oval. Đây được coi là dáng mặt khá hoàn hảo và dễ kết hợp các kiểu lông mày khác nhau. Nhằm tôn thêm vẻ đẹp cho gương mặt trái xoan, một đôi lông mày cong đều, thanh mảnh, mềm mại sẽ rất hợp với bạn.

Đối với mặt trái tim

Mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ, 2 má hơi hóp lại. Mặt trái tim, tạo dáng lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

Lông mày cong nhẹ giúp gương mặt trái tim cũng khá hoàn hảo

Lông mày cong nhẹ giúp gương mặt trái tim cũng khá hoàn hảo

Đối với mặt kim cương

Mặt kim cương là dáng mặt khá xương, rộng ở phần thái dương. Dáng gương mặt này không phổ biến nên nhiều người khó hình dung và không biết chọn kiểu lông mày nào thì phù hợp. Muốn làm mềm gương mặt kim cương, bạn nên chọn lông mày cong nhẹ, nhấn một chút ở phần đuôi lông mày và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác phần thái dương có độ rộng hơn để gương mặt thêm cân đối.

Trên đây là cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp gương mặt, bắt kịp xu hướng để bạn có thể lựa chọn được dáng lông mày đẹp, chuẩn, phù hợp với dáng lông mày của mình. Khi đã lựa chọn xong dáng mày phù hợp với gương mặt, bạn có thể làm phun xăm lông mày để có thể sở hữu dáng lông mày đẹp, chuẩn, dài lâu.

Kỹ thuật tạo dáng lông mày chuẩn đẹp tại Thu Cúc

Kỹ thuật tạo dáng lông mày chuẩn đẹp tại Thu Cúc

Ngày nay, công nghệ này khá phát triển và muốn có dáng lông mày này không còn là điều khó khăn. Bạn có thể thực hiện phun thêu lông mày tại Thu Cúc qua số hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU