Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lông mày vòng cung Thái Lan khiến giới trẻ thích mê

Bên cạnh trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc, hiện nay, rất nhiều cô gái đang bị “trúng tiếng sét” với  hàng lông mày vòng cung Thái Lan đang được các hotgirl mạng lăng-xê nhiệt tình!

Nếu là người thường xuyên lưu ý đến các trào lưu làm đẹp của giới trẻ Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự ảnh hưởng không hề nhỏ từ xứ sở kim chi. Có lẽ, các nét mong manh, trong sáng với hàng lông mày ngang, đôi môi xí muội chúm chím, đôi mắt to tròn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều nàng. Thế nhưng, vào đầu năm nay, đi ngược lại hẳn với vẻ đẹp này, các nét đẹp sắc sảo đầy chiều sâu của những nàng hotgirl Thái nhanh chóng khiến dân mạng chết mê. Có lẽ cũng chính vì lẽ này mà trào lưu lông mày vòng cung Thái Lan được nhiều người đón nhận đến vậy.

Nếu dáng lông mày ngang đem lại cho phái đẹp nét ngọt ngào quyến rũ....

Nếu dáng lông mày ngang đem lại cho phái đẹp nét ngọt ngào quyến rũ….

....thì dáng mày cong Thái Lan lại giúp gương mặt bạn thêm sắc sảo, tự tin đầy mê hoặc.

….thì dáng mày cong Thái Lan lại giúp gương mặt bạn thêm sắc sảo, tự tin đầy mê hoặc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lông mày cung Thái Lan phù hợp cho những ai sở hữu khuôn mặt dài hoặc có hình khuôn trái tim. Tuy nhiên, đối với mặt tròn, lông mày cong Thái Lan cũng giúp gương mặt trông nhỏ gọn và sắc nét hơn. Đa số các chuyên gia tạo hình đều nhận xét dáng lông mày vòng cung Thái Lan có đặc điểm dày dặn và vô cùng mềm mại sẽ đem tới cho chủ nhân của nó vẻ đẹp đầy chiều sâu và cũng thật nổi bật dù ở bất kỳ đâu.

Nhờ lông mày vòng cung Thái Lan mà gương mặt của Selena Gomez trông nhỏ nhắn và thon gọn hơn rất nhiều.

Nhờ lông mày vòng cung Thái Lan mà gương mặt của Selena Gomez trông nhỏ nhắn và thon gọn hơn rất nhiều.

Nhờ dáng lông mày này mà khuôn mặt của nhiều kiều nữ xứ chùa Vàng trở nên vô cùng thu hút.

Nhờ dáng lông mày này mà khuôn mặt của nhiều kiều nữ xứ chùa Vàng trở nên vô cùng thu hút.

Trong bối cảnh mà lông mày ngang quá phổ biến thì những cô nàng sở hữu hàng lông mày vòng cung Thái Lan lại dễ dàng trở thành "nét đẹp lạ" khiến nhiều người khó quên.

Trong bối cảnh mà lông mày ngang quá phổ biến thì những cô nàng sở hữu hàng lông mày vòng cung Thái Lan lại dễ dàng trở thành “nét đẹp lạ” khiến nhiều người khó quên.

Cùng là lông mày vòng cung tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một chút khác biệt về độ cong sao cho phù hợp sẽ tạo nên nét khác biệt trên gương mặt của chính mình.

Cùng là dáng lông mày vòng cung tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cong để tạo nên nét khác biệt trên gương mặt của chính mình.

Lông mày vòng cung Thái Lan khiến giới trẻ thích mê liệu có đốn tim bạn không? Nếu bạn đang sở hữu hàng lông mày thưa, mờ, đứt đoạn thì đừng lo, hãy đến với Thu Cúc và thực hiện giải pháp điêu khắc chân mày để nhanh chóng sở hữu hàng lông mày chuẩn dáng, mềm mại và tự nhiên như thật. Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU