Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lông mày ngang trẻ trung, cá tính, năng động

Hiện nay, trong giới trẻ trào lưu lông mày ngang trẻ trung, cá tính năng động đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Cùng ngắm cặp lông mày ngang của các mỹ nhân Việt và khám phá bí quyết để có cặp lông mày đẹp như ý.

Lông mày ngang được mở đầu trào lưu từ các mỹ nhân Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích ở khắp nơi trên thế giới. Lông mày ngang lên ngôi, hoàn toàn áp đảo tiêu chuẩn lông mày cong lá liễu, nét mảnh tồn tại trong nhiều thập kỷ.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong

Lông mày ngang được mở đầu trào lưu từ các mỹ nhân Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích ở khắp nơi trên thế giới

Khuôn mặt có lông mày ngang nhìn năng động, cá tính, trẻ trung và thông minh. Bởi vậy, kiểu dáng lông mày cong nhẹ, hướng sang ngang được yêu thích nhanh chóng.

Ở Việt Nam, đông đảo mỹ nhân Việt đua nhau hưởng ứng kiểu làm đẹp này, cùng room cận cảnh cặp lông mày thời thượng, thanh thoát của sao Việt.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ mở đầu trào lưu làm đẹp với lông mày ngang tại Việt Nam. Cô gây dấu ấn trên gương mặt với kiểu lông mày ngang, mảnh và nhạt dần về phía đuôi.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong 1

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, sắc nét với cặp lông mày ngang đậm nét

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chọn kiểu lông mày ngang cong nhẹ, mảnh hơn để tạo sự trẻ trung, hài hòa trên gương mặt.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong 2

Nữ ca sĩ Thủy Tiên có kiểu lông mày ngang cong nhẹ, mảnh hơn

Ca sĩ Bích Phương Idol tôn đôi mắt tròn baby và khuôn mặt thanh thoát, nữ tính với kiểu chân mày ngang nhạt màu về phía đuôi.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong 3

Cặp lông mày ngang tôn lên đôi mắt tròn baby và khuôn mặt tươi trẻ của nữ ca sĩ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015- Kỳ Duyên, cũng chọn lông mày ngang để tôn lên đường nét mềm mại, đậm chất Á Đông trên khuôn mặt. Cặp mày ngang kết hợp với khuôn mặt V Line giúp hoa hậu nhìn sang trọng và xinh đẹp hơn hẳn.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong 4

Kỳ Duyên cũng chọn lông mày ngang để tôn lên đường nét mềm mại, đậm chất Á Đông trên khuôn mặt

Hoa hậu Mai Phương Thúy trước kia sắc sảo với lông mày cong, hiện nay người đẹp gần như thay đổi khuôn mặt chỉ với đường ngang trẻ trung, thanh tú của lông mày trên khuôn mặt.

long-may-ngang-tre-trung-ca-tinh-nang-dong 5

Hoa hậu Mai Phương Thúy gần như thay đổi khuôn mặt chỉ với đường ngang trẻ trung, thanh tú của lông mày trên khuôn mặt.

Ngoài ra, còn nhiều mỹ nhân Việt khác cũng yêu thích kiểu mày ngang như: Á hậu Huyền My, ca sĩ Minh Hằng,…

Tổng kết, dù có khuôn mặt và màu sắc lông mày khác nhau, song không ai phủ nhận rằng kiểu lông mày ngang góp phần làm nhan sắc người đẹp thêm phần xinh đẹp, cá tính.

Kiểu lông mày ngang phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt, nếu bạn yêu thích kiểu lông mày này có thể tìm hiểu các dịch vụ phun xăm, điêu khắc lông mày đang thịnh hành tại Thu Cúc: như điêu khắc lông mày ngang, phun lụa, phun lông mày tán bột,  thêu lông mày,…

Dưới sự tư vấn kỹ càng và nhiều kinh nghiệm của các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ và hệ thống trang  thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ, chỉ sau 45- 1 tiếng, bạn sẽ có hàng lông mày đều màu, mềm mịn và siêu tự nhiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU