Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa gì?

Dân gian có câu “Đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vậy lông mày lá liễu có ý nghĩa gì? Hãy cùng khám phá.

Lông mày lá liễu

Dân gian có câu “Đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vậy lông mày lá liễu có ý nghĩa gì?

Lông mày lá liễu có dạng thế nào?

Lông mày lá liễu là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu mày thuôn tròn, lông mày mọc tốt, độ phủ mày rậm và bóng, có độ uyển chuyển trông tựa như lá cây liễu bẻ cong, mang lại nét dịu dàng và thanh lịch cho khuôn mặt. Từ lâu với những đặc điểm này, lông mày lá liễu là biểu tượng của vẻ đẹp Á đông.

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa gì?

Theo Nhân tướng học, lông mày là điểm quan trọng trên khuôn mặt thể hiện tính cách, cá tính, nội tâm, của mỗi người. Đồng thời bộc lộ phần nào tương lai vận mệnh của chủ nhân.

Chủ nhân sở hữu đôi lông mày lá liễu thường được cho là người có cá tính nhu thuận, trung tín.

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa gì với nam giới: Sở hữu lông mày lá liễu, nam giới thường được cho là người có tính tình nhu mì, sáng suốt, thông minh nhưng khá phong lưu đa tình, chiếm được nhiều cảm tình của phụ nữ. Đàn ông có tướng lông mày lá liễu cũng ngay thẳng và trung tín thường được người quyền quý giúp đỡ và dễ dàng tiến đến thành công, phú quý.

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa gì với nữ giới: Lông mày lá liễu ở nữ không quá đậm, nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại. Những người có lông mày lá liễu được đánh giá là người có tính tình hiền lành, nhu thuận, dịu dàng, thướt tha rất đáng quý. Họ cũng là những người rất thông minh, hoạt bát có khả năng giao tiếp, họ dễ trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Đây là mẫu người đặc trưng của phụ nữ Á đông, thu hút ngay những chàng trai ngay từ lần đầu gặp, nhất là dễ làm xiêu lòng những người thành đạt, những anh hùng hảo hán. Sau khi kết hôn họ xây dựng sự nghiệp và phát triển cuộc sống rất viên mãn, được những người xung quanh rất yêu mến giúp đỡ.

Những người có lông mày lá liễu được đánh giá là người có tính tình hiền lành, nhu thuận, dịu dàng, thướt tha rất đáng quý.

Những người có lông mày lá liễu được đánh giá là người có tính tình hiền lành, nhu thuận, dịu dàng, thướt tha rất đáng quý.

Sở hữu lông mày lá liễu bằng cách nào?

Có quá nhiều ý nghĩa tốt đẹp về dáng mày lá liễu. Về thẩm mỹ, dáng mày lá liễu cũng làm cho khuôn mặt thanh tú hơn nên nhiều người mong muốn sở hữu. Hiện nay với công nghệ phun xăm thẩm mỹ, có được đôi mày lá liễu không còn là mơ ước xa vời. Tại Bệnh viện Thu cúc, công nghệ phun xăm sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng tạo cho bạn dáng mày lá liễu mềm mại, thanh tú đẹp tự nhiên, hài hòa. Mực xăm chiết xuất từ tự nhiên, màu sắc đẹp, bền và thân thiện với cơ thể.

Các phương pháp phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng sở hữu dáng mày lá liễu bao gồm phun mày, thêu mày, điêu khắc lông mày… tùy từng mong muốn, tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

>>Đăng ký miễn phí phun xăm thẩm mỹ để sở hữu lông mày lá liễu Tại Đây<<

Đặc biệt khách hàng có thể tự chủ dộng chọn dáng mày phù hợp khuôn mặt của mình để có được cặp mày ngài tinh tế, đẹp hoàn hảo tự nhiên, không xâm lấn.

Quy tụ chuyên gia thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều năn kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện khoa học đúng chuẩn của Bộ y tế, hệ thống phòng vô trùng đảm bảo an toàn, phun xăm mày tại Bệnh viện Thu cúc giúp khách hàng có được dáng mày đẹp tự nhiên một cách an toàn, dài lâu.

Hiện nay với công nghệ phun xăm thẩm mỹ, có được đôi mày lá liễu không còn là mơ ước xa vời.

Hiện nay với công nghệ phun xăm thẩm mỹ, có được đôi mày lá liễu không còn là mơ ước xa vời.

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa gì hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng  tôi cung cấp, bạn đọc cần quan tâm đã có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm thông tin liên quan về phun xăm mày tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ đến tổng đài Bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm

>> Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

>> Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU